Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ cho Sinh viên Bifa 8

HƯỚNG DẪN SINH VIÊN CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Bước 1: Sinh viên khai thông tin cá nhân tại ĐÂY
Bước 2: Chuẩn bị các giấy tờ sau:
  1. International application form (điền theo mẫu có sẵn, có thể gõ trên máy rồi in ra, dán ảnh và ký tên) (Mẫu tham khảo)
  2. Bản công chứng dịch thuật sang tiếng Anh bằng tốt nghiệp cấp 3 (High school Degree)
  3. Bản công chứng dịch thuật sang tiếng Anh học bạ 3 năm cấp 3 (Transcript)
  4. Passport (hoặc bản công chứng dịch thuật sang tiếng Anh chứng minh thư) (Passport or ID)
  5. Personal Statement (Bài luận 500 từ được viết bằng tiếng Anh, giới thiệu bản thân, mục đích vì sao lại muốn theo học BIFA và CMU. Điểm mạnh của bản thân để có thể được nhận vào chương trình này) (Mẫu tham khảo)
  6. Recommendation letter (Mẫu tham khảo)
 Sau khi hoàn thiện, scan các giấy tờ trên thành file PDF, đổi tên file theo đúng thứ tự sau:
  1. Họ tên không dấu_Application form  (Ví dụ: 1 Nguyen Thu Trang_Application form)
  2. Họ tên không dấu_High school Degree   (Ví dụ: 2 Nguyen Thu Trang_Hight school Degree)
  3. Họ tên không dấu_Transcript           (Ví dụ: 3 Nguyen Thu Trang_Transcript)
  4. Họ tên không dấu_ID                          (Ví dụ: 4 Nguyen Thu Trang_ID)
  5. Họ tên không dấu_Personal statement         (Ví dụ: 5 Nguyen Thu Trang_Personal Statement)
  6. Họ tên không dấu_ Recommendation letter (Ví dụ: 6 Nguyen Thu Trang_ Recommendation letter)
 Note:
1. Để giảm dung lượng của file pdf theo yêu cầu, các em có thể upload các files của mình lên ZALO cá nhân, sau đó download các files xuống nhé!

2. Liên hệ để hỗ trợ dịch thuật, công chứng:  Mr Việt Anh: 0985634346