Tin tức & Sự kiện

Hội thảo công nghệ trong Kế toán - Kiểm toán

Chiều ngày 04/4/2019, tại Hội trường A2, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh ACCA đã tổ chức chương trình Sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân - Hành trang khởi nghiệp với sức mạnh kỹ thuật số.

Trong khuôn khổ hội thảo, diễn giả Vũ Đức Nguyên đã có buổi chia sẻ, trao đổi và giao lưu cùng các bạn sinh viên Viện Kế toán - Kiểm toán. Diễn giả Vũ Đức Nguyên - Phó Tổng Giám Đốc Deloitte Việt Nam, Hội viên ACCA đồng thời là cựu sinh viên NEU.
Tại buổi hội thảo, Diễn giả Vũ Đức Nguyên đã có những chia sẻ vô cùng bổ ích và thiết thực về vận dụng công nghệ trong Kế toán - Kiểm toán, những câu chuyện trong nghề cùng hệ kiến thức chuyên môn về chuyên ngành Kế - Kiểm. Đặc biệt, các bạn sinh viên còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế những ứng dụng của công nghệ trong chuyên ngành. 

Viện Kế toán - Kiểm toán xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới anh Vũ Đức Nguyên vì những chia sẻ đáng quý đã mang đến một buổi hội thảo vô cùng ý nghĩa cho các bạn sinh viên.
TS Đinh Thế Hùng và diễn giả Vũ Đức Nguyên chụp ảnh cùng sinh viên Viện Kế toán - Kiểm toán TS. Đinh Thế Hùng trao quà lưu niệm cho anh Vũ Đức NguyênMột sổ hoạt động warm - up tại buổi giao lưu
 
 
Các tin khác:

Liên kết nhanh

VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Liên hệ với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?