VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI NĂM 2022

Sáng nay ngày 20/3/2022, tại Hội trường A2, Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Vòng chung kết Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2022. Vòng chung kết quy tụ gần 100 bí thư xuất sắc nhất tới từ các Chi đoàn trong trường; trong đó LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán có 10 đồng chí giành cơ hội tham gia vòng thi này.
Kết thúc hội thi, 10 Bí thư Chi đoàn năm 2022 Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã chính thức lộ diện. LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán vô cùng vinh dự và tự hào khi đồng chí Lại Vũ Quỳnh Chi - Bí thư Chi đoàn Kế toán 63D trở thành 1 trong 10 bí thư được xướng tên. Bên cạnh đó, đồng chí Lê Tuệ Minh - Bí thư Chi đoàn BIFA 7A và đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Bí thư Chi đoàn BIFA 7C cũng xuất sắc lọt vào top 15 của vòng chunga kết.
Một lần nữa, xin chúc mừng các đồng chí với những kết quả đạt được, và hơn tất cả là kỷ niệm đẹp trong quãng thời gian hoạt động Đoàn tại trường. Cùng chờ đón những cái tên nổi bật tiếp theo tại Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi năm 2023 nhé!

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết N3 BAN BANTÃCHỨC NHÀ TÀI TRỢ BÍ THƯ CHI ĐOÀN GIỎI NĂM 2022 HỌ VÀ TÊN: LAI VŨ QUỲNH CHI CHI ĐOÀN: KẾ TOÁN 63D LIÊN CHI ĐOÀN: VIỆN KẾ TOÁN -KIỂM TOÁN