Thông báo về việc đăng ký tiêm vacxin bổ sung Mũi 3

TRẠM Y TẾ

Hà Nội, ngày 28 tháng 12 năm 2021

Về việc đăng ký tiêm vacxin bổ sung Mũi 3
Kính gửi: Các đơn vị trong trường
Căn cứ Công văn số 10722/BYT –DP của Bộ y tế ngày 17 tháng 12 năm 2021 về việc tiêm phòng COVID-19 liều cơ bản và nhắc lại.
Căn cứ Kế hoạch số 243/KH-UBND ngày 29/10/2021 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội về việc thực hiện quy định tạm thời “ Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19 ”;
Căn cứ Kế hoạch tiêm Vắc xin phòng Covid-19 của Quận Hai Bà Trưng.
Căn cứ tình hình thực tế bối cảnh dịch bệnh diễn ra vô cùng phức tạp và nguy hiểm nên việc bảo đảm an toàn sức khỏe cho viên chức, người lao động Nhà trường là cần thiết và quan trọng. Trạm Y tế đề nghị các Trưởng và chủ tịch công đoàn đơn vị  trong trường lập danh sách viên chức, người lao động trong đơn vị đăng ký tiêm bổ sung vacxin Mũi 3 đúng theo biểu mẫu gửi kèm và nộp lại cho Trạm y tế bản cứng và bản mềm vào email: tramyte@neu.edu.vn.
Thời hạn đăng ký đến hết ngày 07/01/2022 quá thời hạn trên nếu đơn vị nào không gửi danh sách đăng ký theo mẫu đúng hạn thì cá nhân đó tự liên hệ để tiêm, Nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm.

TRƯỞNG TRẠM Y TẾ

ThS.BS Đặng Thị Huê