Thông báo về kết quả thẩm định hồ sơ ứng viên tuyển dụng người lao động đợt 2 năm 2022

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN
Số: 2303 /TB-ĐHKTQD

Hà Nội, ngày 13 tháng 12 năm 2022

Về kết quả thẩm định hồ sơ ứng viên tuyển dụng người lao động đợt 2 năm 2022

Căn cứ Quy chế tuyển dụng viên chức và người lao động, tập sự, thử việc và bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp viên chức của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân ban hành kèm theo Quyết định số 622/QĐ-ĐHKTQD ngày 28/12/2021 của Hiệu trưởng (Sau đây gọi tắt là Quy chế Tuyển dụng);
        Căn cứ Kế hoạch số 2048/KH-ĐHKTQD ngày 27/10/2022 về việc tuyển dụng người lao động đợt 2 năm 2022.
Căn cứ vào kết luận của các Ban thẩm định hồ sơ ứng viên tuyển dụng lao động,  Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thông báo danh sách ứng viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn và các bước tiếp theo như sau:
1. Hồ sơ ứng viên:
- Số lượng hồ sơ đạt điều kiện: 24 hồ sơ.
- Số lượng hồ sơ chưa đáp ứng yêu cầu của đơn vị dự tuyển: 13 hồ sơ.
(có danh sách kèm theo)
2. Thời gian tổ chức phỏng vấn, kiểm tra chuyên môn:
Trường tổ chức kiểm tra, đánh giá chuyên môn đối với ứng viên dự kiến từ 14/12/2022. Thời gian và địa điểm cụ thể Trường sẽ thông báo tới từng ứng viên.
Mọi thông tin chi tiết xem trên website: www.neu.edu.vn (mục Thông báo); www.ptccb.neu.edu.vn (mục Thông báo hoặc Tuyển dụng). Các ứng viên nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ, Phòng 401, Nhà A1, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, số 207 Đường Giải phóng, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội để được hỗ trợ giải quyết.
Trân trọng thông báo.
Nơi nhận:
- Cổng thông tin Trường;
- Các đơn vị của Trường;
- Lưu: VT, TCCB.

( đã ký )

GS.TS. Phạm Hồng Chương

1. DANH SÁCH ỨNG VIÊN ĐỦ ĐIỀU KIỆN:DS ứng viên đủ điều kiện.xlsx
2. DANH SÁCH ỨNG VIÊN CHƯA ĐÁP ỨNG YÊU CẦU:DS ứng viên chưa đáp ứng yêu cầu.xlsx