Thông báo nộp hồ sơ tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2019

Viện Đào tạo Sau đại học thông báo quy trình và thủ tục nộp hồ sơ tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2019 (cao học khóa 28) như sau:
Bước 1: Hoàn thiện việc kê khai thông tin cá nhân đăng ký hồ sơ tuyển sinh tại link sau:
http://qldt.neu.edu.vn/tuyensinh/ Cao học/Hồ sơ dự thi online/
=> Kê khai thông tin và ghi nhớ Mã đăng ký được gửi đến email đã kê khai.
Lưu ý:
- Thí sinh kê khai đầy đủ thông tin như được yêu cầu;
- Thí sinh up ảnh thẻ vào mục “Ảnh hồ sơ (*) (đó là Ảnh chân dung khổ 3x4 cm, định dạng .jpgbmp, …),  Không up ảnh phong cảnh hay ảnh khác.
- Nếu thí sinh đăng ký dự tuyển chương trình liên kết với ĐH Quốc gia Úc thì kích chọn vào “Đăng ký tham dự chương trình thạc sĩ 1+1 NEU-ANU” và lựa chọn chuyên ngành đăng ký.
=> Sau khi kê khai online xong, email của thí sinh sẽ nhận được một mã hồ sơ (VD: DK02734) => Thí sinh ghi nhớ mã hồ nơ này và kê khai khi đến nộp HỒ SƠ GIẤY tại Viện ĐTSĐH.

Bước 2:  Thí sinh download và hoàn thiện các loại giấy tờ cần thiết theo “Danh mục giấy tờ trong hồ sơ” quy định tại phụ lục 2 Thông báo tuyển sinh.
Bước 3: Nộp hồ sơ (bản giấy)
Lệ phí thi: 420.000đ, bao gồm:
             + Lệ phí thụ lý hồ sơ: 60.000đ
             + Lệ phí thi: 120.000đ/môn
Thí sinh được miễn thi Ngoại ngữ chỉ phải nộp 300.000đ
Địa điểm:   Viện Đào tạo Sau đại học – phòng 405, 407, tầng 4 nhà A1 – ĐH Kinh tế Quốc dân
Thời gian:  11/03/2019 đến ngày 22/03/2019 (Sáng:  8h30 – 11h30; Chiều: 14h00  - 17h00)
Thí sinh mang đầy đủ các loại giấy tờ theo yêu cầu. Nhớ mang theo các loại văn bằng gốc để đối chiếu.
Lưu ý đặc biệtThí sinh tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân từ khóa 54 trở lại đây, có đăng ký kỳ thi tiếng Anh trình độ tương đương B1 trước khi cấp bằng sẽ được miễn thi tiếng Anh và phải nộp “Giấy xác nhận kết quả thi tiếng Anh trình độ tương đương B1” cùng hồ sơ dự thi (giấy xác nhận lấy từ phòng Quản lý Đào tạo). (Giấy chứng nhận hoặc chứng chỉ tiếng Anh phải còn trong thời hạn 2 năm kể từ ngày cấp đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi)
Thí sinh có thể nhờ người thân nộp hồ sơ giúp, tuy nhiên phải tuân thủ các hướng dẫn như đã đề cập ở trên.
Thông tin chi tiết về số báo danh, phòng thi sẽ cập nhật trên website: www.sdh.neu.edu.vn

Hotline liên hệ: 0766.088.868

Trân trọng thông báo!