Thông báo lịch học BSKT 2020 (LMS)

Kính gửi các học viên học BSKT năm 2020!

Viện Đào tạo Sau đại học trân trọng gửi tới các anh chị học viên lịch học BSKT theo hình thức LMS trong file đính kèm (3 file):
  1. file gồm có mật khẩu và ID để đăng nhập (ngày tháng năm sinh có thể bị đảo lộn do file exell không tương thích, lưu ý pass là 8 số ngày tháng năm sinh theo dạng dd/mm/yyyy)
  2. file gồm có lịch học, thời gian học LMS, tên lớp, mã vào lớp (học viên lọc theo chuyên ngành mình đã đăng ký, chọn môn học)
  3. file hướng dẫn sử dụng LMS
  • Để đăng nhập, học viên vào đường link: https://lms.neu.edu.vn/ => login (ID là mã DK của học viên VD: DK20120380, pass là 8 số ngày tháng năm sinh VD: 06/10/1984) => tìm tên lớp => nhập mã enrollment key để vào lớp.
Lưu ý: - lịch học LMS 3 tuần thứ 7 chủ nhật liên tiếp từ 25/04, lịch học trên lớp 2 buổi sẽ thông báo sau khi trường tổ chức đi học tập trung trở lại.

- Học viên có thể đăg nhập để vào lớp ngay hôm nay để đọc tài liệu trước.

Trân trọng.