THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ HỌC GHÉP CÙNG K61, 62 KỲ MÙA XUÂN 2022

LINK ĐĂNG KÝ THÔNG TIN HỌC GHÉP:
KẾ HOẠCH ĐĂNG KÝ HỌC GHÉP (Dành cho sinh viên từ K60 trở về trước đăng ký học ghép với K61, 62)
1. Đối tượng được đăng ký học ghép: Sinh viên K57, 58, 59, 60
2. Những học phần được đăng ký học ghép:
- Những học phần do thay đổi tín chỉ trong CTĐT (chỉ những học phần 2TC mới được học ghép với học phần 3TC, trường hợp đặc biệt cần xin ý kiến lãnh đạo)
Ví dụ: học phần Pháp luật đại cương, ở K60 trở về trước là 2TC, nhưng từ K61 là 3TC
- Những học phần do thay đổi tên trong CTĐT nhưng nội dung giảng dạy của các học phần đó là giống nhau.
Ví dụ: trong CTĐT từ K60 trở về trước có tên Lý thuyết xác suất và thống kê toán 1 (3TC), nhưng từ K61 tên là Lý thuyết xác suất và thống kê toán (3TC).
Hoặc từ K61 học phần Lý thuyết tài chính tiền tệ 1 thì giảng dạy cho sinh viên trong ngành Tài chính Ngân hàng, ngoài ngành sẽ là Lý thuyết tài chính tiền tệ. Do đó nếu là sinh viên ngoài ngành Tài chính Ngân hàng từ K60 trở về trước chưa học hoặc học lại học phần Lý thuyết tài chính tiền tệ 1 thì đăng ký học ghép với lớp Lý thuyết tài chính tiền tệ.
- Những học phần thay thế, học phần tương đương do sự thay đổi của CTĐT theo từng khóa khác nhau và do trong CTĐT của các khóa sau không còn tổ chức học phần đó nữa thì thực hiện theo quy định hiện hành.
3. Thời hạn nhận đơn đăng ký học ghép từ ngày 01/12/2021 đến hết ngày 10/12/2021, nội dung cụ thể như sau
- Sinh viên đăng ký thông tin học ghép theo đường link đăng tải trong thông báo thời khóa biểu trên trang daihocchinhquy.neu.edu.vn
- Số tín chỉ của học phần sinh viên đăng ký học ghép là số tín chỉ của học phần thuộc CTĐT của sinh viên đang thực hiện. Số tín chỉ này được dùng làm cơ sở để tính học phí học ghép cho sinh viên, do đó sinh viên phải điền thật chính xác.
- Sinh viên điền thông tin học ghép theo mẫu đơn đăng ký học ghép là Mẫu đơn số 3 tại mục: https://daotao.neu.edu.vn/vi/thu-tuc-bieu-mau/mau-don-danh-cho-sinh-vien-chinh-quy
- Sinh viên sử dụng email Trường đã cấp cho sinh viên để gửi đơn đăng ký học ghép về địa chỉ email của thầy Lê Hà (hale@neu.edu.vn) để tiếp nhận đơn, rà soát và xét duyệt đơn học ghép;
- Sau khi điền các thông tin vào mẫu đơn, saveas sang file PDF, lưu tên file: Mã sinh viên_Đơn đăng ký học ghép
- Tiêu đề email cần phải ghi rõ như sau: Mã sinh viên_Đơn đăng ký học ghép kỳ mùa Xuân 2022.
- Nội dung email cần ghi như sau:
+ Mã sinh viên; Họ và tên; Lớp sinh viên;
+ Lớp học phần có nguyện vọng học ghép (ghi đúng tên lớp học phần trong thời khóa biểu);
+ Số tín chỉ (ghi đúng số tín chỉ của học phần thuộc CTĐT của sinh viên).
- Trường hợp sinh viên sử dụng email khác sẽ không được chấp nhận xét duyệt đơn học ghép.
- Sinh viên không đăng ký thông tin học ghép theo link đã thông báo thì không được xét duyệt đơn.
- Hết thời gian đăng ký thông tin học ghép, từ ngày 13/12/2021, Trường sẽ thông báo danh sách học ghép chính thức trên trang daihocchinhquy.neu.edu.vn
- Sinh viên có tên trong danh sách học ghép chính thức được thông báo trên trang quản lý đào tạo, có nghĩa vụ hoàn thành học phí học ghép bằng hình thức chuyển khoản với nội dung như sau:
+ Mã SV – Họ tên – Khóa – Nộp học phí học ghép HK2/2021-2022.
+ Số TK: 999926666899 – Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt chi nhánh Hà Nội.
- Thời gian nộp học phí học ghép từ ngày 27/12/2021 đến hết ngày 31/12/2021. Trường sẽ tiến hành rà soát sinh viên chưa hoàn thành nghĩa vụ học phí học ghép để tiến hành xử lý theo quy định.
4. Thời hạn điều chỉnh đăng ký học ghép từ ngày 13/12/2021 đến hết ngày 15/12/2021, nội dung cụ thể như sau:
- Sinh viên sử dụng email Trường đã cấp cho sinh viên để gửi thông tin điều chỉnh đăng ký học ghép về địa chỉ email của thầy Lê Hà (hale@neu.edu.vn) để tiếp nhận và xử lý điều chỉnh thông tin học ghép;
- Tiêu đề email cần phải ghi rõ: Mã sinh viên_Điều chỉnh thông tin đăng ký học ghép kỳ mùa Xuân 2022
- Nội dung email cần ghi như sau:
+ Mã sinh viên; + Họ và tên; + Lớp sinh viên;
+ Thông tin cần điều chỉnh về đăng ký học ghép (Ví dụ: sai mã sinh viên, sai tên lớp học phần, …), ghi lại chính xác thông tin cần điều chỉnh.
+ Đối với những sinh viên xin hủy đăng ký học ghép, cần phải gửi đơn hủy đăng ký học ghép qua email cho thầy Lê Hà để tiến hành hủy các học phần đã đăng ký học ghép. Thời hạn hủy đăng ký học ghép từ ngày 25/12/2021 đến hết ngày 26/12/2021, tính theo thời gian gửi email). Sau khi điền các thông tin vào mẫu đơn, saveas sang file PDF, lưu tên file: Mã sinh viên_Đơn hủy đăng ký học ghép
+ Mẫu đơn xin hủy đăng ký học ghép (Mẫu đơn số 5): https://daotao.neu.edu.vn/vi/thu-tuc-bieu-mau/mau-don-danh-cho-sinh-vien-chinh-quy