NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH 5 NĂM CỦA THE AUDIT RACE

Trải qua 5 mùa giải đầy thành công với hàng trăm thí sinh đăng ký mỗi năm,THE AUDIT RACE đã khẳng định được vị thế của mình là một trong những cuộc thi học thuật hàng đầu trên lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính.
6 năm có thể không phải một chặng đường dài thế nhưng chắc chắn là một chặng đường vô cùng ý nghĩa với không ít thăng trầm của The Audit Race. Với nỗ lực không ngừng đổi mới và hoàn thiện về quy mô và chất lượng, TAR không chỉ là một sân không chỉ là một sân chơi giúp cho sinh viên trau dồi thêm những kiến thức bổ ích và phá bỏ giới hạn, khẳng định giá trị bản thân mà còn là cầu nối gắn kết sinh viên với các Công ty Kiểm toán lớn.
Trên hành trình này, cuộc thi The Audit Race luôn đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bạn sinh viên, các tổ chức và doanh nghiệp. Đây chính là động lực để cuộc thi ngày một hoàn thiện và mở rộng hơn. Tiếp nối sự thành công của 5 mùa giải, cuộc thi The Audit Race 2023 đã quay trở lại với một diện mạo mới mẻ và hấp dẫn hơn với tên gọi “Fast Lane – Embrace the velocity”. Với lần trở lại này, The Audit Race 2023 hứa hẹn sẽ là một đường đua đầy cam co chỉ dành cho những tay đua cừ khôi và bản lĩnh nhất.
Liệu bạn đã sẵn sàng để tham gia vào làn cao tốc với vô số thử thách nhưng cũng không kém phần thú vị này? Hãy theo dõi fanpage để cập nhật thông tin nóng hổi về những hoạt động tiếp theo về đường đua này nhé!