Chương trình Đào tạo Thạc sĩ Viện Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Với tốc độ phát triển nhanh chóng của xã hội, nhân lực chất lượng cao cùng kiến thức chuyên sâu và kỹ năng phù hợp đã luôn là vấn đề thu được rất nhiều sự quan tâm không chỉ các nhà tuyển dụng mà cả các bạn sinh viên, cử nhân mới ra trường.
Nắm bắt được điều này, Viện Kế toán - Kiểm toán trường Đại học Kinh tế Quốc dân xin được giới thiệu hai chương trình đào tạo Thạc sĩ về Kế toán, Kiểm toán và Phân tích để có thể đáp ứng nhu cầu lĩnh hội, mài dũa và nâng cao năng lực của bản thân.
Mong rằng video sau đây sẽ đem đến một cái nhìn tổng quan về hai chương trình này để các cử nhân có thể dễ dàng theo dõi và thu được những thông tin tuyển sinh hữu ích.