GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ BIFA 2021

Chương trình cử nhân quốc tế BIFA là chương trình đào tạo ngành Kế toán – Tài chính do trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng Đại học Cardiff Metropolitan University - Vương quốc Anh.
Theo đó, chương trình được thiết kế học hoàn toàn bằng tiếng Anh, tổ chức giảng dạy bởi trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được nhận bằng do Đại học Cardiff Metropolitan University cấp.

- Đối tượng tuyển sinh: Học sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
- Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển trên cơ sở Điểm trung bình học tập lớp 12, điểm bài luận trong hồ sơ tuyển sinh và điểm 3 môn thi cao nhất của kỳ thi THPT Quốc gia năm 2021.
- Thời gian tuyển sinh: tháng 8-9/2021 tại Văn phòng Viện Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
- Cơ hội học tập và nghề nghiệp:
+ Học tập và tham gia các hoạt động thực tế với Doanh nghiệp.
+ Tham gia các hoạt động ngoại khóa, kỹ năng mềm...
+ Cơ hội việc làm tại các Doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế.
Xem thông báo tuyển sinh tại File đính kèm
*Chú ý:
1/ Chương trình nhận hồ sơ đến hết ngày 26/9/2021
2/ Nhận hồ sơ online theo link: https://saa.neu.edu.vn/nop-ho-so-online-cu-nhan-quoc-te-bifa82021.html