CHUYẾN ĐI THỰC TẾ TẠI DI TÍCH LỊCH SỬ NHÀ TÙ HOẢ LÒ

Nằm trong Chuỗi Hoạt động dành cho Tân sinh viên K64, ngày 2/11/2022 vừa qua, LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán cùng các bạn sinh viên là các cán bộ đoàn, cán bộ lớp đến từ các chi đoàn khoá 64 đã có một chuyến đi thực tế tại di tích lịch sử Nhà tù Hoả Lò.

Tham gia cùng các bạn tân sinh viên là sự hiện diện của: ThS. Nguyễn Phương Linh - Bí thư LCĐ Viện Kế Toán - Kiểm Toán; Anh Trần Minh Hiếu - Phó Bí thư LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán; Cùng các Uỷ viên BCH và Cộng tác viên thường trực LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán.
Đúng như cái tên của mình - Every Sight, chuyến thực tế vô cùng lý thú này đã để lại những hình ảnh khó quên trong lòng mỗi một sinh viên đoàn tham quan Viện Kế toán - Kiểm toán. Tại đây, các bạn tân sinh viên không chỉ được tìm hiểu những kiến thức lịch sử và văn hoá bổ ích, mà còn được gắn kết với nhau qua các trò chơi thú vị do BTC tổ chức.
Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của chuyến đi thực tế tại di tích lịch sử Nhà tù Hoả Lò nhé!!