Chương trình Gặp mặt Tân sinh viên K63

Hôm nay, ngày 12/9/2021 Viện Kế toán - Kiểm toán tổ chức buổi "Gặp mặt Tân sinh viên K63” dành cho các bạn sinh viên trúng tuyển diện Xét tuyển thẳng và xét tuyển kết hợp.
Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán, các Thầy cô là giảng viên của Viện và toàn bộ các em sinh viên đã trúng tuyển theo diện Xét tuyển thẳng và xét tuyển kết hợp năm 2021.
Buổi gặp mặt đã để lại ấn tượng tốt đẹp đến các em, qua đó, các em đã có những hiểu biết ban đầu về trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung và Viện Kế toán - Kiểm toán nói riêng, nơi mà các em sẽ gắn bó trong 4 năm đại học sắp tới.
Một lần nữa Xin chúc mừng những tân sinh viên SAAers K63 trúng tuyển Xét tuyển kết hợp của đã vượt qua hàng ngàn thí sinh để đến với mái nhà chung SAA!