Viện Kế toán - Kiểm toán tham gia tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2023 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội

Sáng ngày 19/03/2023, Viện Kế toán - Kiểm toán tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh năm 2023 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Tham dự có PGS.TS Đinh Thế Hùng cùng đông đảo Giảng viên, sinh viên của Viện Kế toán - Kiểm toán tổ chức tư vấn cho các thí sinh và phụ huynh học sinh.

PGS.TS Đinh Thế Hùng cùng Giảng viên, sinh viên viện Kế toán - Kiểm toán tham gia TVTS cho các thí sinh và phụ huynh học sinh
Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm kỳ thi THPT và đăng ký xét tuyển vào đại học. Ngày hội do báo Tuổi Trẻ, Vụ Giáo dục đại học (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ LĐ-TB&XH), Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.
Tham gia ngày hội năm nay có sự góp mặt của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, đơn vị giáo dục với nhiều hoạt động sôi nổi, đa dạng đã thu hút đông đảo học sinh các trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh về tham dự.

Tại ngày hội, khu vực tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân bao gồm 14 gian hàng, với sự tham gia của các thành viên Ban tư vấn tuyển sinh, 21 khoa/viện đào tạo cùng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên của Trường.
Năm 2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh 60 mã ngành/chương trình với 6.200 chỉ tiêu bằng 3 phương thức xét tuyển. Trong đó, phương thức xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT chiếm 2% chỉ tiêu; phương thức xét tuyển theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 là 25%; xét tuyển kết hợp theo đề án tuyển sinh của Trường chiếm 73%.
Đối với phương thức xét tuyển kết hợp theo đề án tuyển sinh của Trường, năm nay, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân vẫn xét tuyển 5 nhóm đối tượng./.
Một số hình ảnh tại chương trình: