HỘI NGHỊ KIỆN TOÀN BCH LIÊN CHI ĐOÀN VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Ngày 24/6 vừa qua, BCH LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức hội nghị kiện toàn BCH nhằm bổ sung những nhân sự mới và tri ân các thành viên sẽ không còn đồng hành cùng Liên Chi Đoàn nữa. Đến tham dự Hội nghị có sự góp mặt của các đại biểu:
- PGS.TS Đinh Thế Hùng - Phó Bí thư Đảng uỷ bộ phận, Phó Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán
- ThS. Vũ Trí Tuấn - Bí thư Đoàn trường ĐH Kinh tế Quốc dân
  LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các nguyên Uỷ viên BCH với những đóng góp và cống hiến hết mình. Đặc biệt, nhiệm kỳ này LCĐ đã phải chia tay anh Nguyễn Phương Linh - Nguyên Bí thư LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán sau hơn 10 năm gắn bó. Cảm ơn anh đã đồng hành cùng LCĐ, góp sức vào sự phát triển và thành công của LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán.
 BCH LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán đã bổ sung 09 thành viên mới cho nhiệm kỳ 2022-2024. Đây cũng sẽ là những con người sẽ tiếp nối “sứ mệnh” và truyền thống của Liên chi đoàn, có trách nhiệm đưa LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán ngày càng vững mạnh.
BCH LCĐ Viện Kế toán – Kiểm toán của nhiệm kỳ 2022-2024 gồm 15 đồng chí:
1. Đồng chí Đào Thị Hương - Bí thư LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán
2. Đồng chí Nguyễn Phùng Ngọc Trâm - Kế toán 62D - Phó Bí thư LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán
3. Đồng chí Nguyễn Hoàng Khánh Linh - BIFA 8B - Phó Bí thư LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán
4. Đồng chí Nguyễn Nam Anh - BIFA 7B
5. Đồng chí Lưu Hoài Linh - BIFA 8C
6. Đồng chí Nguyễn Ngọc Long - Kế toán CFAB K62
7. Đồng chí Cù Yến Nhi - BIFA 7C
8. Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thu - Kế toán CFAB K63
9. Đồng chí Trương Vân Anh - Kế toán 64A
10. Đồng chí Vũ Thị Thanh Duyên - Kế toán CFAB K64
11. Đồng chí Dương Trường Giang - Kế toán 64C
12. Đồng chí Bùi Thanh Lam - Kế toán 64B
13. Đồng chí Lý Phương Nam - Kế toán 64C
14. Đồng chí Nguyễn Đình Quân - Kiểm toán 64B
15. Đồng chí Lê Minh Trang - Kiểm toán 64A
Bên cạnh đó, Hội nghị còn có sự góp mặt của 02 đồng chí Cộng tác viên thường trực LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán.
1. Đồng chí Nguyễn Đức Duy - Kiểm toán CFAB K64
2. Đồng chí Trần Minh Quân - Kiểm toán CFAB K64
Một lần nữa xin được chúc mừng các đồng chí là Tân Bí thư, Phó bí thư và Uỷ viên BCH, cùng 02 đồng chí Cộng tác viên thường trực LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán nhiệm kỳ 2022 - 2024. Chúc cho BCH LCĐ Viện Kế toán - Kiểm toán sẽ có một nhiệm kỳ làm việc đầy nhiệt huyết và không ngừng nỗ lực, giữ mãi tinh thần thanh niên bùng cháy.

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người, phòng tin tức và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản