Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXXV, nhiệm kỳ 2019-2022

Ngày 31/5/2020 vừa qua, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXXV, nhiệm kỳ 2019-2022.

Quang cảnh Đại hội Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXXV
Tham dự đại hội, về phía Đại biểu ngoài trường có đ/c Nguyễn Nhất Linh - Phó Trưởng ban Thanh niên Trường học Trung ương Đoàn; đ/c Trần Quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Phó Hiệu trưởng; đ/c Nguyễn Bích Ngọc – Phó Bí thư phụ trách Đoàn trường Khóa 34 cùng các đồng chí Nguyên lãnh đạo Nhà trường, Nguyên cựu Bí thư, Phó Bí thư và các cán bộ Đoàn trường qua các thời kỳ; cùng đại diện Đoàn PA03, Đoàn Trường Đại học Kinh tế TP. HCM; Đoàn các xã nơi Trường về sơ tán; Đoàn các trường bạn trong cụm thi đua số 2; Đoàn phường Đồng Tâm và đặc biệt là sự có mặt của 200 đại biểu là Đoàn viên sinh viên tiêu biểu đại diện cho hơn 20.000 Đoàn viên sinh viên trong toàn trường.
GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại Đại hội
Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân lần thứ XXXV là sự kiện quan trọng, đánh dấu một bước phát triển mới trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Trường. Đại hội có nhiệm vụ tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ vừa qua; xác định mục tiêu, phương hướng nhiệm kỳ tới.
Đại hội gồm 2 phiên. Tại phiên thứ nhất, Đại hội đã thảo luận về văn kiện Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XXXV và bầu ra Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khóa XXXV, nhiệm kỳ 2019-2022 cùng các chức danh chủ chốt. Đại hội đã thống nhất và bầu đồng chí Nguyễn Bích Ngọc - Phó Bí thư phụ trách Đoàn trường làm Bí thư Đoàn Thanh niên Khóa 35, nhiệm kỳ 2020 – 2022 và đồng chí Nguyễn Quang Điều, đồng chí Nguyễn Phương Linh và đồng chí Phan Anh Tuấn giữ chức Phó Bí thư Đoàn trường.
Tại phiên thứ hai, đại hội đã nêu ra phương hướng và các mục tiêu hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên với trọng tâm nâng cao chất lượng công tác Đoàn phát huy tinh thần trách nhiệm, chủ động và sáng tạo của thanh niên và khẩu hiệu hành động Đoàn kết – Trách nhiệm – Dấn thân, với một số mô hình thanh niên dự kiến triển khai trong nhiệm kỳ tới.
 Đ/c Nguyễn Bích Ngọc - Bí thư Đoàn Thanh niên Khóa 35, nhiệm kỳ 2020 – 2022 phát biểu nhận nhiệm vụ
Các đồng chí trong Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH KTQD khóa 35 ra mắt tại đại hội

Thành đoàn Hà Nội khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phát triển thanh niên, nhiệm kỳ 2017-2020

Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị trao giấy khen cho các cán bộ Đoàn tiêu biểu, các Bí thư Chi đoàn giỏi và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ 2017-2020