PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu trao đổi và làm việc với bà Victoria Bick - Giám đốc Hợp tác toàn cầu, Đại học Adelaide

Chiều ngày 23/4/2024, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi tiếp đón và làm việc với bà Victoria Bick - Giám đốc Hợp tác toàn cầu, Đại học Adelaide.

Cùng tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có TS. Đào Thanh Tùng - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; GS.TS Đinh Đức Trường - Trưởng khoa MT, BĐKH&ĐT; TS. Lê Việt Thủy - Giám đốc Trung tâm ƯDCNTT; cùng các cán bộ, giảng viên của Trường.
PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu trao đổi cùng bà Victoria Bick - Giám đốc Hợp tác toàn cầu, Đại học Adelaide
Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng vui mừng chào đón bà Victoria Bick - Giám đốc Hợp tác toàn cầu, Đại học Adelaide đã có chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. PGS. Nguyễn Thành Hiếu nhấn mạnh, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có mối quan hệ mật thiết, gắn bó với Đại học Adelaide. Đặc biệt, trong những năm qua, cả hai trường đã thực hiện nhiều hoạt động hợp tác như trao đổi giảng viên và sinh viên, hợp tác nghiên cứu, đào tạo... Thông qua buổi làm việc, PGS. Phó Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn mở rộng quan hệ hợp tác với Đại học Adelaide hơn nữa trên các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu và bà Victoria Bick - Giám đốc Hợp tác toàn cầu, Đại học Adelaide trao quà và chụp ảnh lưu niệm
Cũng tại buổi làm việc, bà Victoria Bick - Giám đốc Hợp tác toàn cầu đánh giá rất cao sự phát triển và vị trí của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời khẳng định Đại học Kinh tế Quốc dân là đối tác chiến lược của Đại học Adelaide tại Việt Nam.
Giám đốc Hợp tác toàn cầu Đại học Adelaide tin tưởng buổi làm việc ngày hôm nay sẽ là nền tảng để hai bên thúc đẩy những cơ hội hợp tác về tăng cường năng lực và hợp tác nghiên cứu trong các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh.
Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai trường đã trao đổi và thảo luận nhằm mở rộng một số chương trình hợp tác về liên kết đào tạo, chuyển tiếp trong lĩnh vực IT; Hợp tác nghiên cứu khoa học và tổ chức workshop trong lĩnh vực AI, IT, Môi trường và biến đổi khí hậu; Hợp tác và trao đổi giảng viên sang đào tạo ngắn hạn tại Đại học Adelaide.