Viện Kế toán - Kiểm toán gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023

Trong không khí rộn ràng, tươi vui của những ngày đầu xuân, sáng 30/01 (tức ngày mùng 09 tháng Giêng âm lịch), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi Gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023.
Quang cảnh tại buổi Gặp mặt đầu xuân Quý Mão năm 2023
Tham dự buổi gặp mặt có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường. Về phía nguyên lãnh đạo Trường có GS.TSKH Lương Xuân Quỳ - Nguyên Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Đình Hương - Nguyên Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Văn Thường - Nguyên Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thọ Đạt - Nguyên Hiệu trưởng; nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường; Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT Trường; PGS.TS Ngô Đức Cát - Nguyên Bí thư Đảng ủy; Thầy Đinh Thiện Đạo - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Thành Độ - Nguyên Bí thư Đảng ủy, Nguyên Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy cô nguyên lãnh đạo Trường; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; BCH Công đoàn, ĐTN, Hội CCB; các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức, người lao động đang công tác tại Trường.
GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng phát biểu
Trước đó, tại Văn phòng Viện Kế toán - Kiểm toán cũng diễn ra buổi gặp mặt ấm áp của toàn bộ giảng viện Viện Kế toán - Kiểm toán với mong ước cho một năm mới nhiều thành công, sức khỏe đối với mọi người.