Viện Kế toán - Kiểm toán được vinh danh nhiều giải thưởng tại Hội nghị Đại biểu viên chức, người lao động Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023

Ngày 06/01/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu viên chức, người lao động năm 2023.
Tham dự hội nghị có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo; cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, thành viên Hội đồng trường, Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban Thanh tra Nhân dân, Trưởng ban Nữ công, Thường vụ Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường và đại biểu được bầu từ các đơn vị.
Tại Hội nghị, sau khi lắng nghe GS.TS Phạm Hồng Chương báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị Đại biểu viên chức, người lao động năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 và báo cáo về việc điều chỉnh quy hoạch tỷ lệ 1/500 tại địa chỉ 207 Giải Phóng và cơ sở 2 tại Hà Nam, thành viên Đoàn chủ tịch đã giải đáp ý kiến đóng góp từ Hội nghị cán bộ viên chức tại các đơn vị và giải đáp trực tiếp tại Hội nghị. Các ý kiến đều bày tỏ sự thống nhất cao với các báo cáo đã được trình bày, đồng thời đóng góp thêm nhiều ý kiến, giải pháp hữu ích nhằm củng cố, phát triển các mặt hoạt động của Nhà trường.
Tiếp đó, lãnh đạo nhà trường đã trao nhiều danh hiệu cao quý cho tập thể và các giảng viên Viện Kế toán - Kiểm toán.
Một số hình ảnh:
GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng và PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường trao kỷ niệm chương Danh hiệu Gương mặt tiêu biểu năm 2021 cho TS. Phạm Thị Thuỷ
GS.TS Nguyễn Hữu Ánh nhận Bằng khen Danh hiệu tập thể lao động xuất sắc của Bộ GD&ĐT
Lãnh đạo Nhà trường trao Bằng khen Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho TS. Lê Ngọc Thăng
Nhiều giảng viên Viện Kế toán - Kiểm toán nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hai năm liên tục từ năm học 2019-2020 đến năm học 2020-2021
Bài và ảnh: Viện Kế toán - Kiểm toán và Phòng Truyền thông