Viện Kế toán - Kiểm toán đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức hoạt động NCKH sinh viên năm 2022

Sáng ngày 04/11/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên và Lễ trao giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2022.
Tham dự Hội nghị, về phía đại biểu ngoài trường có đ/c Nguyễn Nhất Linh - Uỷ viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Tô Trung Thành - Trưởng phòng Quản lý Khoa học; cùng các quý vị đại biểu, khách quý, các thầy cô giáo đại diện các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các thầy cô giáo là giảng viên hướng dẫn các đề tài NCKH đạt giải và các bạn sinh viên của Nhà trường.
Nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cá nhân, tập thể đạt thành tích tiêu biểu trong Hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động nghiên cứu khoa học sinh viên và Lễ trao giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2022. Chương trình vừa góp phần khẳng định vị thế của các bạn sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu nói riêng và toàn thể sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung, vừa trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho sinh viên trong việc phát triển phong trào NCKH và tiếp nối các thế hệ sinh viên đạt nhiều thành tích đáng tự hào.
Quang cảnh Hội nghị
Viện Kế toán - Kiểm toán nhận khen thưởng cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức hoạt động NCKH sinh viên năm 2022
TS Nguyễn Thị Mai Anh nhận khen thưởng cho các giảng viên hướng dẫn đề tài sinh viên NCKH đạt giải Nhất năm 2022
GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng khen thưởng cho các giảng viên hướng dẫn nhiều đề tài NCKH sinh viên đạt giải năm 2022