Viện Kế toán - Kiểm toán đạt thành tích tiêu biểu trong công tác tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2022

Sáng ngày 21/12/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2022.
Tham dự Hội nghị có PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Đàm Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị trong trường, lãnh đạo các Khoa/Viện và các giảng viên tham gia giảng dạy chương trình đào tạo từ xa.
PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng phát biểu
Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đã chung tay, nỗ lực trong việc triển khai công tác tuyển sinh đào tạo từ xa năm 2022 với nhiều kết quả tích cực. PGS.TS Bùi Huy Nhượng mong muốn thông qua Hội nghị ngày hôm nay, trên cơ sở những kết quả, kinh nghiệm thực tiễn của năm tuyển sinh 2022, các thầy cô, đơn vị trong Nhà trường sẽ tham góp ý và đề xuất giải pháp nhằm giúp Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng như Trung tâm Đào tạo từ xa triển khai thực hiện công tác tuyển sinh đào tạo từ xa năm 2023 thành công hơn nữa.
PGS.TS Đàm Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa trình bày Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2022 và phương hướng tuyển sinh năm 2023
Tại Hội nghị, PGS.TS Đàm Quang Vinh - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Từ xa đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác tuyển sinh đào tạo từ xa trình độ đại học năm 2022 và phương hướng tuyển sinh năm 2023. PGS.TS Đàm Quang Vinh cũng mong muốn Trung tâm sẽ nhận được sự ủng hộ tích cực hơn nữa từ phía Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng và tập thể sư phạm Nhà trường trong việc ủng hộ để Trung tâm sớm hoàn thành kế hoạch sản xuất học liệu năm 2023, nhằm đáp ứng khẩn cấp điểm nghẽn trong vận hành đào tạo, qua đó đạt mục tiêu phát triển trước mắt cũng như lâu dài.

PGS. TS Đinh Thế Hùng - Phó viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán trao đổi và đóng góp ý kiến tại Hội nghị
Hội nghị đã nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và nhiều giải pháp nhằm chỉ ra những tồn tại trong công tác tuyển sinh đào tạo từ xa năm 2022, thay đổi thích nghi và có định hướng mới trong công tác tuyển sinh năm 2023. Với những kết quả đạt được trong công tác tuyển sinh đào tạo từ xa năm 2022, Nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm hướng đến một mùa tuyển sinh 2023 với những thành công cao nhất.
PGS. TS Đinh Thế Hùng - Phó viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán nhận giấy khen vì thành tích tiêu biểu trong công tác tuyển sinh đào tạo từ xa năm 2022

Các đại biểu tham dự Hội nghị cùng chụp ảnh lưu niệm
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông