Tập đoàn F.I.T bảo trợ và đồng hành cùng Giải bóng đá NEU League S4 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Sáng ngày 05/4/2023, lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi gặp mặt và trao đổi về việc tài trợ cho giải bóng đá dành cho sinh viên đại học chính quy NEU League S4 với đại diện lãnh đạo Tập đoàn F.I.T.
Quang cảnh buổi làm việc
Tham dự buổi làm việc, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng, Trưởng ban chỉ đạo giải đấu; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức giải đấu cùng đầy đủ các thành viên các ban tổ chức giải đấu, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng của Trường. Về phía Tập đoàn F.I.T có ông Nguyễn Trọng Thanh – Thành viên HĐTQ (CSV K34 – Trường ĐH KTQD); bà Hồ Vinh Trang – Trưởng ban Truyền thông. Về phía khách mời ngoài trường có ông Nguyễn Lê Duy – Chủ tịch HĐQT Eaglecaptial (CSV K47 Toán Tài chính, Khoa Toán kinh tế – Trường ĐH KTQD).
GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc với Tập đoàn F.I.T
Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng cảm ơn Tập đoàn F.I.T đã đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức giải bóng đá NEU League S4 năm 2023.
GS.TS Phạm Hồng Chương chia sẻ, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân coi trọng các hoạt động thể thao là một phần quan trọng trong quá trình đào tạo. Giải bóng đá NEU League được xây dựng và phát triển theo mô hình bóng đá học đường dành cho sinh viên một cách chuyên nghiệp và bài bản như các trường đại học tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Giải đấu đã bước sang mùa thứ 4 và là giải đấu đầu tiên và duy nhất tại các trường đại học tại Việt Nam được tổ chức theo thể thức “League”. Thông qua NEU League, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân mong muốn sinh viên sẽ được rèn luyện thể chất, có niềm vui, thỏa mãn đam mê; có cơ hội thực hành các kiến thức, kỹ năng được học tại Trường về công tác quản lý, quản trị một đội bóng, tập thể và sự kiện, góp phần đào tạo ra những cử nhân giỏi về chuyên môn, khỏe về thể chất, có đam mê, nhiệt huyết.
Với sự đồng hành của Tập đoàn F.I.T tại giải bóng đá NEU League S4 lần này, Giáo sư Hiệu trưởng kỳ vọng sẽ có thêm một mùa giải thành công, mang đến một sân chơi bổ ích và đem lại nhiều giá trị cho các bạn sinh viên của Trường, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác và phát triển hơn nữa giữa NEU và Tập đoàn F.I.T.
Ông Nguyễn Trọng Thanh – Thành viên HĐTQ Tập đoàn F.I.T phát biểu
Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Trọng Thanh khẳng định là một cựu sinh viên của Trường, cá nhân ông cũng như Tập đoàn F.I.T sẽ luôn đồng hành và ủng hộ hết mình nhằm tạo dựng một môi trường thể thao tốt nhất cho các bạn sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, qua đó thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và xã hội.
Trong khuôn khổ chương trình làm việc, hai bên đã cùng trao đổi và thảo luận chi tiết hơn về các nội dung tài trợ, hợp tác cho giải đấu NEU League S4 sắp tới.
GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng ông Nguyễn Trọng Thanh - Thành viên HĐTQ Tập đoàn F.I.T
Được biết, Công ty cổ phần Tập đoàn F.I.T tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư F.I.T thành lập vào ngày 8/3/2007, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính. Trải qua 16 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn F.I.T đã trở thành một tập đoàn đa ngành vững mạnh, sở hữu các công ty thành viên hoạt động trong các ngành hàng cơ bản, thiết yếu, bao gồm Dược phẩm; FMCG; Nông nghiệp – Thực phẩm và Bất động sản. Tính đến cuối năm 2022, tổng tài sản của Tập đoàn F.I.T đạt gần 7.000 tỷ đồng. Mục tiêu đến năm 2027, F.I.T sẽ trở thành Tập đoàn đa ngành có vốn hóa tỷ đô và doanh thu hàng trăm triệu USD với các sản phẩm và dịch vụ vượt trội, góp phần phục vụ, nâng cao sức khỏe đời sống cho cộng đồng./.
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông