Sinh viên Viện Kế toán - Kiểm toán đạt Giải Nhì Giải thưởng KH&CN dành cho SV của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2022

Sáng 09/12/2022, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT), Bộ Khoa học & Công nghệ, Trung ương (TƯ) Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Quỹ hỗ trợ Sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) và Trường Đại học (ĐH) Hà Nội đã phối hợp tổ chức Lễ tổng kết và trao Giải thưởng Khoa học và Công nghệ dành cho sinh viên trong các cơ sở giáo dục đại học năm 2022.
Tham dự Lễ tổng kết, về phía Trường Đại học Kinh tế quốc dân có PGS.TS Bùi Huy Nhượng –  Phó Hiệu trưởng nhà trường; TS. Trịnh Mai Vân – Phó Trưởng phòng Quản lý Khoa học; cùng các Thầy Cô hướng dẫn và các em sinh viên đạt giải.
Năm nay Viện Kế toán – Kiểm toán đã đạt Giải Nhì Giải thưởng KH&CN do TS. Nguyễn La Soa hướng dẫn cùng với các em sinh viên:
- Đới Thị Thu Trang
- Bùi Thanh Hương

- Dương Thị Thúy Hậu
- Nguyễn Minh Tuấn
Xin chúc mừng Cô trò đã làm việc nghiêm túc và đạt kết quả cao trong mùa Nckh năm nay!.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô và các sinh viên đạt giải

Ban tổ chức tặng Bằng khen cho các đề tài đạt giải Nhì