SINH VIÊN VIỆN KẾ TOÁN- KIỂM TOÁN DÀNH HỌC BỔNG ACCA - FUTURIST 2024

Tiếp nối thành công của chương trình Học bổng ACCA Tương lai 2023 (ACCA Futurist Scholarship), ngày 28 tháng 2 năm 2024 vừa qua, ACCA Futurist 2021 tiếp tục được triển khai tại Khách sạn Novotel Sài Gòn Center với sự tham gia của Tổng Lãnh sự quán Vương quốc Anh, đã trao 50 suất học bổng hỗ trợ và khuyến khích thế hệ trẻ Việt có thể tiếp cận đến Văn bằng quốc tế, mở ra cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong tương lai cũng như góp phần cung cấp nhân lực theo nhu cầu của doanh nghiệp đặc biệt trước những thay đổi và tác động của môi trường kinh doanh như đại dịch Covid19. Trong số gần 50 suất học bổng được trao năm 2024, có 4 sinh viên của Viện Kế toán- Kiểm toán.
Ngoài học bổng, sinh viên còn có cơ hội vào thẳng vòng Phỏng vấn cuối cùng của chương trình Thực tập sinh tại các Doanh nghiệp đồng hành trong chương trình học bổng: KPMG, PwC, Techcombank, Unilever… sau khi bạn đã hoàn thành 9 môn của ACCA & được tham gia các chương trình đào tạo kỹ năng từ các Doanh nghiệp đối tác & Trung tâm đào tạo tham gia chương trình.