Lễ vinh danh các bạn học viên CFAB Viện Kế toán - Kiểm toán nằm trong CLB Elite 90 có thành tích xuất sắc

Vào tối ngày 26/04/2023 tại Hà Nội, ICAEW Việt Nam tổ chức buổi lễ vinh danh các bạn học viên CFAB  - Viện Kế toán - Kiểm toán nằm trong CLB Elite 90 có thành tích xuất sắc trong các môn học của chương trình ICAEW CFAB.
️Tham dự buổi lễ, các bạn đã được gặp mặt và lắng nghe những thông tin về tổng quan ngành nghề trong nước và quốc tế cũng như xu hướng ngành kiểm toán, ngân hàng và tài chính trong thời đại 4.0 từ chị Trần Cẩm Vân - Team Leader, Banking and Finance, Navigos Search - một trong những công ty hàng đầu thị trường về cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao tại Việt Nam.
Ngoài ra, các bạn sinh viên cũng được tiếp cận các thông tin về ngành nghề theo các góc nhìn đa dạng và phong phú hơn từ Navigos cũng như các cơ hội nghề nghiệp rộng mở không chỉ trong ngành kế toán - kiểm toán mà còn trong ngành tài chính - ngân hàng… sau khi học xong chứng chỉ ICAEW CFAB và tiếp tục chinh phục bằng cấp ACA danh giá từ phần giới thiệu của chị Vũ Lệ Hường - Giám đốc phát triển, khối Doanh nghiệp - ICAEW Việt Nam.
️ICAEW tin rằng sau buổi vinh danh và gặp gỡ công ty tuyển dụng hàng đầu là Navigos, các bạn đã hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp, kết nối bạn bè trong câu lạc bộ Elite 90 cũng như có những thông tin và chuẩn bị hành trang để chinh phục các nhà tuyển dụng!