Sáng ngày 29/10/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy Chương trình cử nhân Kế toán - Kiểm toán bằng tiếng Anh tích hợp chứng chỉ ICAEW CFAB năm 2023.

Tham dự buổi Lễ, về phía khách mời ngoài trường có ông Nguyễn Đức Nghĩa - Trưởng ban phát triển thị trường khối giáo dục, Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) tại Việt Nam; bà Trần Thị Tố Dung - Giám đốc Smart Train Hà Nội. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Triệu - Trưởng phòng Quản lý đào tạo; GS.TS Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy chương trình, các tân sinh viên khóa 65, tân cử nhân tốt nghiệp năm 2023 cùng gia đình và bạn bè.

GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng phát biểu

Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng chúc mừng 110 Tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh, tự hào trở thành sinh viên của Chương trình Cử nhân Kế toán, Kiểm toán bằng tiếng Anh tích hợp chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời chúc mừng 51 Tân cử nhân đã không ngừng nỗ lực học tập, rèn luyện để nhận được tấm bằng danh giá ngày hôm nay.

GS.TS Hoàng Văn Cường chia sẻ, buổi lễ ngày hôm nay là một sự kiện rất đặc biệt vì nó vừa mang không khí hào hứng, hân hoan và tự hào của các bạn Tân sinh viên khi trở thành thành viên chính thúc của ngôi nhà chung mang tên Kinh tế Quốc dân, đồng thời được hòa vào không khí mừng vui vô hạn, cùng với những nỗi bâng khuâng, lưu luyến của các Tân khoa cử nhân khi được nhận trên tay tấm bằng tốt nghiệp. Đó cũng là một niềm vinh dự, tự hào, một thành quả lớn khi các em đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách trong suốt bốn năm học tập, để giờ đây các em được nhận tấm bằng danh giá của Đại học Kinh tế Quốc dân kèm chứng chỉ uy tín quốc tế của ICAEW. Đây là chìa khóa vàng để giúp các em thành công, vững bước trên con đường sự nghiệp đang rộng mở chờ đón các em.

Giáo sư Phó Hiệu trưởng kỳ vọng, với những tri thức mà các em đã tiếp nhận được trong suốt bốn năm qua, cùng với sự năng động, sáng tạo vốn có của bản thân, các em sẽ tiếp nối những thành công của các thế hệ đi trước và vượt lên không chỉ trong nước mà vươn ra tầm quốc tế. "Thầy tin tưởng rằng dù ở vị trí công tác nào, các em cũng sẽ luôn làm việc bằng niềm đam mê và sự cống hiến, góp phần làm rạng danh truyền thống vẻ vang của một cơ sở giáo dục hàng đầu đất nước - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhà trường luôn tâm niệm rằng: sự thành công, thành đạt của các thế hệ học viên đã mang lại uy tín, danh tiếng cho Trường, và chính danh tiếng, uy tín của Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ làm tiền đề vững chắc cho sự thành công, thành đạt của các thế hệ học viên".

Nhắn nhủ đến các Tân sinh viên, Giáo sư Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh, để thành công chinh phục hoài bão và ước mơ của bản thân, sự hy sinh và thách thức là điều không thể tránh khỏi, nhưng chính những thử thách và sự hy sinh đó sẽ mang lại cho các em rất nhiều niềm vui, nhiều trải nghiệm thú vị, giúp các em có thêm hành trang bổ ích và phong phú. Hãy để ngày hôm nay là ngày bắt đầu của những điều mới mẻ và tuyệt vời nhất. Chúc các Tân sinh viên có nhiều sức khỏe, nhiều đam mê nhiệt huyết và năng lượng để tiếp nhận được nhiều nhất những tri thức và đạt được thành quả tốt nhất đang chờ đón các em.

PGS.TS Bùi Đức Triệu - Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố Quyết định trúng tuyển đối với các Tân sinh viên khoá 65 và Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các Tân cử nhân của Chương trình

Ông Nguyễn Đức Nghĩa - Đại diện ICAEW phát biểu chúc mừng Tân sinh viên và Tân cử nhân chương trình ICAEW CFAB

GS.TS Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện KT - KT tặng hoa cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của ICAEW trong thời gian qua

Tại buổi Lễ, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Đinh Thế Hùng - Phó Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán công bố Quyết định khen thưởng đối với sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong bốn năm học vừa qua và Tân sinh viên có thành tích cao trong đợt xét tuyển vào chương trình.

PGS.TS Đinh Thế Hùng - Phó Viện trưởng Viện KT - KT công bố các Quyết định

GS.TS Hoàng Văn Cường - Phó Hiệu trưởng và GS.TS Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện KT - KT trao Giấy khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong bốn năm học tập

Đại diện lãnh đạo các đơn vị khen thưởng và trao học bổng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong bốn năm học và Tân sinh viên đạt thành tích cao trong kỳ thi tuyển sinh

Tân cử nhân Đào Việt Hưng - Lớp trưởng lớp Kế toán - CFAB K61 đại diện các tân cử nhân phát biểu và tặng hoa tri ân thầy cô