HỘI THAO SINH VIÊN TOÀN TRƯỜNG CỦA VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Vào ngày 31/03 vừa qua, trường đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức hết sức thành công Hội thao sinh viên 2024 - “For a Better Future”. Đây là sân chơi cho những bạn có đam mê và năng khiếu thể thao được thể hiện bản thân và lan tỏa tinh thần thể thao tới cho tất cả mọi người.
Buổi thi đấu là sự hội tụ của những trận đấu hết sức gay cấn và hấp dẫn với các hạng mục cá nhân và tập thể. Trong sự kiện lần này Liên chi đoàn Viện Kế toán - Kiểm toán đã hết sức vui mừng khi đạt được những giải thưởng hết sức quý giá ở nhiều bộ môn và hạng mục khác nhau như sau:
  • Giải ba cá nhân nam: Đỗ Đình Duy
  • Giải ba nhảy bao bố nữ
  • Giải ba kéo co nam
  • Giải tập thể tham gia tốt
Lời cuối Liên chi đoàn Viện Kế toán - Kiểm toán xin chân thành cảm ơn Ban giám hiệu trường và Ban tổ chức đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho toàn thể các bạn sinh viên.