GS.TS Nguyễn Hữu Ánh là thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Sáng ngày 24/3/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng Tư vấn và Hội đồng Khoa học & Đào tạo của Trường.

Tham dự buổi Lễ có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; GS.TSKH Lương Xuân Quỳ - Nguyên Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Đình Hương - Nguyên Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thọ Đạt - Nguyên Hiệu trưởng, nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng KH&ĐT; Thầy Đinh Thiện Đạo - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng; GS.TS Nguyễn Thành Độ - Nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Nguyên Chủ tịch Hội đồng Trường; cùng các thầy cô nguyên lãnh đạo Trường; thành viên Hội đồng Tư vấn, Hội đồng Khoa học và Đào tạo; đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức của Trường.
Hội đồng Khoa học và Đào tạo có nhiệm vụ tư vấn cho Hiệu trưởng về: 1. Xây dựng và sửa đổi các quy chế, quy định về đào tạo, hoạt động khoa học và công nghệ; 2. Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ viên chức và người lao động của Trường; 3. Phát triển các ngành, chương trình đào tạo mới; dừng đào tạo những ngành, chương trình đào tạo không còn phù hợp, rà soát chương trình đào tạo; 4. Định hướng phát triển khoa học và công nghệ, kế hoạch hoạt động khoa học và công nghệ, phân công thực hiện các nhiệm vụ đào tạo về khoa học và công nghệ; 5. Tư vấn cho Hiệu trưởng thành lập Hội đồng chức danh giáo sư cơ sở; và một số vấn đề khác theo yêu cầu.
GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS Hồ Đình Bảo – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố Quyết định thành lập Hội đồng Tư vấn và Hội đồng Khoa học & Đào tạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo phát biểu

GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng trao Quyết định thành lập và tặng hoa cho các thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo