Giảng viên Viện Kế toán -Kiểm toán tham dự Giải Bóng bàn truyền thống năm 2023

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi, sáng ngày 26/11/2023, tại sân quần vợt Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Lễ bế mạc và trao giải Giải Bóng bàn, Cầu lông và Quần vợt truyền thống năm 2023.
Quang cảnh tại Lễ bế mạc và trao giải Giải Bóng bàn, Cầu lông và Quần vợt truyền thống năm 2023
Đến dự khai mạc, bế mạc và trao giải cho các VĐV có PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng tư vấn; ThS. Nguyễn Hoàng Hà - Ủy viên thường vụ BCHCĐ Trường, Trưởng phòng CTCT&QLSV; TS. Lê Việt Thủy - Ủy viên thường vụ BCHCĐ Trường, Giám đốc TTƯDCNT; TS. Trịnh Mai Vân - Trưởng ban Thể thao CĐT, Phó Trưởng phòng QLKH; GS.TS Trần Minh Đạo - Nguyên Chủ tịch CLB Tennis CBGV; cùng đại diện các lãnh đạo đơn vị và đông đảo các vận động viên, cổ động viên tham dự giải.
PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai mạc giải đấu
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, hữu nghị, trung thực, ý thức trách nhiệm cao của hơn 80 vận động viên là cán bộ, giảng viên, người lao động của các đơn vị trong toàn trường, cùng với sự hỗ trợ công bằng, khách quan của tổ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, Giải Bóng bàn, Cầu lông và Quần vợt truyền thống Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023 đã kết thúc thành công tốt đẹp.
Bế mạc Giải, Ban Tổ chức đã trao 08 giải nhất, 08 giải nhỉ và 15 giải ba cho các cặp vận động viên xuất sắc nhất.

VĐV Trần Trung Tuấn nhận giải nhì đôi nam Bóng bàn
Giải Bóng bàn, Cầu lông và Quần vợt truyền thống năm 2023 là giải đấu thường niên nằm trong chương trình hoạt động của Công đoàn trường. Giải tiếp tục khẳng định hoạt động thể dục thể chất của cán bộ viên chức và người lao động, thu hút đông đảo các thầy cô tham gia, đây cũng là hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện sức khoẻ cho cán bộ viên chức, người lao động, qua đó tạo không khí thi đua sôi nổi, tăng cường tinh thần giao lưu học hỏi và hiểu biết lẫn nhau giữa các đơn vị trong toàn trường.
Kết quả Giải Bóng bàn, Cầu lông và Quần vợt truyền thống năm 2023:
MÔN BÓNG BÀN:
1. Đơn nam:
Giải nhất: Thầy Bảo (K. KHQL)
Giải nhì: Thầy Lâm (V. CNTT&KTS)
Đồng giải ba: Thầy Tạo (CGC) và Thầy Thảo (V. CNTT&KTS)
2. Đôi nam:
Nhất: Thầy Hải (CGC) - Thầy Thảo (V. CNTT&KTS)
Nhì: Thầy Lâm (V. CNTT&KTS) - Thầy Tuấn (V. KT-KT)
Đồng giải ba: Thầy Dũng (CGC) - Cô Thắm (K. TKT) và Thầy Bảo (K. KHQL) - Thầy Khánh (V. ĐT TT, CLC&POHE)

QUẦN VỢT:
1. Nội dung đôi nam - nữ: