Giám đốc Điều hành Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) Khu vực Quốc tế thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

Sáng ngày 17/3/2023, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã có buổi tiếp đón và làm việc với Ông Mark Billington - Giám đốc Điều hành ICAEW Khu vực Quốc tế và Bà Elaine Hong - Giám đốc ICAEW Khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc.

Quang cảnh buổi trao đổi và làm việc
Tham dự buổi làm việc về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có GS.TS. Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; TS. Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; cùng các cán bộ giảng viên, chuyên viên của Trường.
Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng vui mừng chào đón Ông Mark Billington - Giám đốc Điều hành ICAEW Khu vực Quốc tế và Bà Elaine Hong - Giám đốc ICAEW Khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc đã tới thăm và làm việc tại Trường. PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu khẳng định, thời gian qua, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ICAEW có mối quan hệ hợp tác lâu dài và đáng tin cậy trong hoạt động nghiên cứu, giảng dạy. Đặc biệt mối quan hệ hợp tác lâu năm giữa Đại học Kinh tế Quốc dân và ICAEW có thể kể đến là Chương trình Cử nhân Kế toán/ Kiểm toán tích hợp Chứng chỉ quốc tế ICAEW CFAB đã được triển khai một cách có hiệu quả giữa hai bên.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD và Ông Mark Billington - Giám đốc Điều hành ICAEW Khu vực Quốc tế trao đổi tại buổi làm việc
Cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu từ phía lãnh đạo Trường, Ông Mark Billington - Giám đốc Điều hành ICAEW Khu vực Quốc tế đã giới thiệu khái quát về tầm nhìn chiến lược cũng như các hoạt động của Tổ chức; đồng thời hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng Ông Mark Billington - Giám đốc Điều hành ICAEW Khu vực Quốc tế

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông & Viện Kế toán – Kiểm toán