Đội thi NEUnicorn đến từ trường ĐH Kinh tế Quốc Dân (NEU) vô địch Cuộc thi ICAEW Vietnam Business Challenge 2023 khu vực phía Bắc

Cuộc thi ICAEW Vietnam Business Challenge 2023 khu vực phía Bắc vừa cán đích với chiến thắng thuộc về đội NEUnicorn đến từ trường ĐH Kinh tế Quốc Dân (NEU) và bạn Trần Linh Chi – ĐH Anh Quốc Việt Nam (BUV) giành giải “Thuyết trình xuất sắc nhất”. Những gương mặt tài năng này sẽ đại diện cho các trường Đại học phía Bắc của Việt Nam tham dự Vòng chung kết khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc.
Để vươn tới vị trí cao nhất của Cuộc thi ICAEW Vietnam Business Challenge khu vực phía Bắc, đội tuyển NEUnicorn đã trải qua màn tranh tài quyết liệt với 8 đội tuyển mạnh đến từ các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội, gồm Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, ĐH Thương Mại, ĐH Kinh tế - ĐHQG Hà Nội, Trường Quốc tế - ĐHQG Hà Nội, ĐH Bách Khoa Hà Nội, ĐH Phenikaa, ĐH Anh Quốc Việt Nam. Với phần trình bày giải quyết tình huống kinh doanh đều xuất sắc, hai đội tuyển đến từ trường ĐH Bách Khoa Hà Nội - The HUSTLEs và trường ĐH Kinh tế Quốc dân - NEUnicorn đã cùng trả lời thêm 1 câu hỏi phụ đến từ Ban giám khảo và cuối cùng 6 thành viên của đội tuyển NEUnicorn đã thuyết phục Ban giám khảo là những ICAEW Chartered Accountant, thành viên cấp cao đến từ doanh nghiệp lớn như Deloitte, KPMG, VinUniversity để giành vị trí quán quân của cuộc thi.
Sau Vòng chung kết tại khu vực phía Bắc, vào ngày 05/05/2023 sẽ diễn ra vòng Chung kết tại Tp.HCM để tìm ra đội tuyển xuất sắc nhất đến từ các trường Đại học khu vực phía Nam. Hai đội tuyển Quán quân này cùng hai bạn Best presenter sẽ đại diện Việt Nam tham dự Vòng chung kết Cuộc thi Business Challenge khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc lần đầu tiên được tổ chức trực tiếp tại TP. HCM, Việt Nam vào ngày 13/5 tới. Đội tuyển giành giải Quán quân sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt lên đến 7.500 đô la Singapore cùng rất nhiều các quà tặng có giá trị khác.
Có thể là hình ảnh về 5 người

Có thể là hình ảnh về 10 người và bàn

Có thể là hình ảnh về 8 người và bàn

Có thể là hình ảnh về 5 người