Đoàn giảng viên Viện Kế toán - Kiểm toán tham dự Hội nghị Cán bộ chủ chốt Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023

Từ ngày 10/4 đến 12/4/2023, Hội nghị Cán bộ chủ chốt Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023 với chủ đề “Mô hình tổ chức hoạt động của các Trường thành viên  thuộc Đại học Kinh tế Quốc dân” đã thành công tốt đẹp. Đây là một trong các hoạt động nhằm tiếp tục triển khai Chiến lược phát triển Trường đến năm 2030
Quang cảnh Hội nghị
Dự và chủ trì Hội nghị có GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; cùng tham dự và điều hành Hội nghị còn có các Phó Hiệu trưởng: GS.TS Hoàng Văn Cường, PGS.TS Bùi Huy Nhượng, PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu. Tham dự Hội nghị, về phía Hội đồng KH&ĐT có GS.TS Trần Thọ Đạt - Chủ tịch Hội đồng; về phía Hội đồng Tư vấn có PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - Chủ tịch Hội đồng; về phía đại diện người lao động trong toàn Trường có TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường. Về phía đại biểu khách mời có ông Nguyễn Đình Thắng - Chủ tịch Hồng Cơ Group, thành viên Hội đồng trường là doanh nghiệp. Dự Hội nghị còn có các Đảng Ủy viên, thành viên Hội đồng trường; đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, các Giáo sư, NGND, cùng hơn 270 cán bộ chủ chốt của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng và PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường chủ trì Hội nghị
Với tinh thần thẳng thắn, cởi mở, vì sự phát triển chung của Trường, các đại biểu tham dự Hội nghị đã trao đổi, đóng góp nhiều ý kiến đề xuất, kiến nghị, góp phần hiện thực hóa lộ trình "chuyển mình" thành Đại học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân theo Chiến lược phát triển Trường giai đoạn 2021 - 2030.

Các đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu
Sau hơn 4 giờ làm việc, Hội nghị Cán bộ chủ chốt Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023 đã thành công tốt đẹp. Cũng nằm trong các hoạt động của Hội nghị, chương trình Gala Dinner và Team Building với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao là dịp để kết nối giá trị, lan tỏa thành công, hướng tới sự phát triển chung của Trường./.
Một số hình ảnh tại các hoạt động trong khuôn khổ Hội nghị: