CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN TUYỂN SINH CHO HỌC SINH LỚP 12 ALFRED NOBEL SCHOOL

Vừa qua, Được sự đồng ý của BGH Trường THCS – THPT Alfred Nobel, Viện Kế toán - Kiểm toán đã giao lưu tổ chức chương trình hướng nghiệp cho học sinh lớp 12 nhằm đáp ứng nhu cầu định hướng nghề nghiệp của các em trong thời gian chọn trường Đại học sắp tới.
Chương trình có sự tham gia và đồng hành của PGS.TS. Đinh Thế Hùng - Phó viện trưởng viện Kế toán - Kiểm toán. Sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của học sinh khối 12 trường THPT Alfred Nobel. Khác với các buổi hướng nghiệp thông thường, một cuộc thi với chủ đề “Tìm hiểu nghề” đã được diễn ra. Chính các em học sinh là những người tìm hiểu và thuyết trình về ngành nghề mình yêu thích. Thông qua hoạt động thú vị và bổ ích này, các em sẽ không chỉ có thêm nhiều kiến thức về các nhóm ngành nghề HOT trong xã hội hiện nay mà còn cải thiện khả năng thuyết trình trước đám đông.
Một số hình ảnh: