Bế mạc NEU League mùa 3: Khép lại mùa giải thành công, giàu cảm xúc!

Sau 6 tháng khởi tranh với sự góp mặt của 20 đội bóng, chiều ngày 09/10/2022, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Lễ Bế mạc giải bóng đá NEU League S3, khép lại một mùa giải thành công, sôi động và không thiếu phần kịch tính.
Đại diện lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị đến tham dự và trao giải cho các đội bóng
Tham dự Bế mạc và trao giải cho các đội bóng có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường; đại diện các đơn vị tài trợ, các cầu thủ đến từ 20 đội bóng, các lãnh đội, đông đảo các cổ động viên và đặc biệt là sự có mặt của các khách mời: cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và cầu thủ Đậu Văn Toàn đến từ CLB Hà Nội.
Có thể nói đây là giải bóng đá sinh viên duy nhất hiện nay được diễn ra theo thể thức League, với 20 đội bóng gồm các cán bộ giảng viên, sinh viên Nhà trường và các đội khách mời thi đấu vòng tròn một lượt để xác định nhà vô địch. Giải đấu NEU - League 2022 được kế thừa truyền thống hoạt động thể thao của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đồng thời tạo nên phong trào tập luyện đối với sinh viên và cán bộ Nhà trường.
Chiếc cúp vô địch NEU League S3 đã thuộc về đội bóng của Viện TM&KTQT
Tại mùa giải NEU League S3 năm nay, với sự hợp lý trong chiến thuật cũng như sự đồng hành, cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, đội bóng của Viện TM&KTQT đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc cúp mùa 3. Tại buổi lễ, Ban tổ chức cũng đã vinh danh các đội bóng, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất tại giải đấu, cụ thể:
- Đội vô địch: Viện TM&KTQT
- Giải Nhì: Khoa QTKD
- Giải Ba: Khoa BĐS&KTTN
- Giải Phong cách: Viện CNTT&KTS
- Hội CĐV ấn tượng nhất: LQ TK&QLNNL
- Tổ trọng tài xuất sắc nhất: Tổ trọng tài gồm thầy Hải, thầy Kiên, thầy Việt
- Cầu thủ xuất sắc nhất: Hoàng Kỳ Anh (BĐS&KTTN)
- Vua phá lưới: Đinh Trọng Phú (LQ TKT&MT, BĐKH&ĐT)
- Thủ môn xuất sắc: Triệu Duy Đức (LQ TK&QLNNL)
- HLV xuất sắc: Trần Minh Tiến (Viện TM&KTQT)
Các đội bóng tham dự NEU League S3 cùng chụp ảnh lưu niệm
Giải bóng đá NEU League S3 đã để lại nhiều khoảnh khắc đẹp với những trận cầu đỉnh cao, tinh thần đồng đội và những giây phút cống hiến trên sân cỏ. Xin cảm ơn các đội bóng và tổ trọng tài đã thi đấu và cống hiến hết mình, góp phần cho một mùa NEU League thành công rực rỡ. Hẹn gặp lại các đội chơi tại mùa giải NEU League S4 đầy hứa hẹn với những trận cầu đỉnh cao và máu lửa hơn nữa./.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông