Viện Kế toán - Kiểm toán tham gia tập huấn cán bộ Công đoàn các cấp của Trường năm 2021

Vừa qua Công đoàn trường đã triển khai tập huấn cán bộ công đoàn cho 160 cán bộ, đoàn viên công đoàn. Tham dự buổi tập huấn, về phía khách mời có TS. Nguyễn Ngọc Ân - Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam; TS. Nguyễn Thị Thùy Yên - Trưởng khoa Quan hệ lao động và Công đoàn, Trường Đại học Công đoàn. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch công đoàn trường; Ths. Trần Quang Chung - phó chủ tịch công đoàn Viện Kế toán - Kiểm toán cùng các đ/c Thành viên BCH Công đoàn Trường.
Chương trình tập huấn với 03 chuyên đề:
Chuyên đề 1. Một số vấn đề cơ bản về Điều lệ Công đoàn Việt Nam, khóa XII và hướng dẫn thực hiện.
Chuyên đề 2. Vai trò của Công đoàn các cấp trong việc thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở.
Chuyên đề 3. Nội dung và kinh nghiệm tổ chức thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong quan lý, giảng dạy và học tập”.
Chương trình tập huấn trong 2 buổi đã kết thúc tốt đẹp, góp phần nâng cao năng lực, chất lượng hoạt động công đoàn cho mỗi cán bộ, đoàn viên công đoàn tại các đơn vị.
Một số hình ảnh tại buổi tập huấn:
TS. Nguyễn Ngọc Ân – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam

PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc

TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch công đoàn trường

Đại diện Viện Kế toán - Kiểm toán cùng các đồng chí BCH Công đoàn trường đại học Kinh tế Quốc dân