Viện Kế toán - Kiểm toán tham gia chương trình Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội

Sáng ngày 17/03/2024, Viện Kế toán - Kiểm toán đã tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 do Báo Tuổi trẻ tổ chức tại Đại học Bách khoa Hà Nội.
Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp là hoạt động thường niên dành cho các thí sinh trước thềm kỳ thi THPT và đăng ký xét tuyển vào đại học. Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024 do báo Tuổi Trẻ phối hợp Vụ Giáo dục ĐH (Bộ GD-ĐT), Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp (Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội), ĐH Bách khoa Hà Nội tổ chức với sự đồng hành của Tập đoàn Vingroup.
Tham gia ngày hội năm nay có sự góp mặt của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, với 280 gian hàng tư vấn hứa hẹn mang đến những trải nghiệm, những hoạt động đặc sắc để học sinh trải nghiệm ngành nghề, thu hút đông đảo học sinh các trường THPT trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh về tham dự.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn chuẩn bị những món quà nhỏ đặc biệt dành cho các thí sinh cùng nhiều hoạt động mini game thu hút khác.
Đại diện của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cho biết khi đến ngày hội, các bạn thí sinh cần tìm hiểu trước về thông tin tuyển sinh, các ngành, chương trình mà Nhà trường đã công bố trên cổng thông tin điện tử để nắm bắt được những thông tin cần thiết; Chủ động chuẩn bị các câu hỏi, thắc mắc để hỏi các chuyên gia, tư vấn viên của Trường; Chủ động đặt câu hỏi, thắc mắc với các thầy cô, chuyên gia, tư vấn viên, cũng như nhớ check-in lưu lại cho mình những khoảnh khắc đẹp nhất khi đến với Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2024.
Một số hình ảnh tại chương trình:

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học, kính mắt và văn bản

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang học và văn bản