Viện Kế toán - Kiểm toán tham dự Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 335 sinh viên chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh khóa 62

Sáng ngày 13/6/2024, Viện Đào tạo TT, CLC & POHE đã Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 335 sinh viên chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh khóa 62.
Toàn cảnh tại buổi khai mạc
Tham dự lễ khai mạc có, PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Ngọc - Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các thầy cô tham gia giảng dạy hướng dẫn, đặc biệt là các bạn sinh viên chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh khóa 62.
PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng phát biểu
Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng chúc mừng các bạn sinh viên chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh khóa 62 trải qua hành trình bốn năm không ngừng nỗ lực học tập và trau dồi bản thân để có mặt trong buổi lễ bảo vệ đầy ý nghĩa ngày hôm nay. PGS.TS Bùi Huy Nhượng khẳng định, bảo vệ chuyên đề thực tập là cơ hội giúp các bạn sinh viên thể hiện kiến thức, kỹ năng của bản thân trong suốt quá trình học tập, đồng thời đây cũng là một bước ngoặt lớn trước khi các bạn sinh viên bước vào một chặng đường mới trong môi trường lao động đầy thách thức.
Phó Giáo sư, Phó Hiệu trưởng Bùi Huy Nhượng hi vọng các bạn sinh viên sẽ thật bình tĩnh, tự tin, thể hiện tốt năng lực, phát huy sở trường của bản thân và đạt được kết quả tốt nhất trong buổi bảo vệ chuyên đề lần này. Bên cạnh đó, PGS. Bùi Huy Nhượng cũng mong các bạn sinh viên sẽ ngày một thành công hơn nữa trên chặng đường học tập, phát triển bản thân và vững bước trên con đường tương lai của mình.
TS. Phạm Đan Khánh - Phó Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE công bố quyết định thành lập Hội đồng đánh giá chuyên đề thực tập cho sinh viên chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh khóa 62
Sinh viên Lê Bá Ngọc Khánh - Lớp Tài chính Tiên tiến 62C phát biểu
Cũng tại buổi khai mạc, sinh viên Lê Bá Ngọc Khánh - Lớp Tài chính Tiên tiến 62C chia sẻ, trải qua quá trình học tập, nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô chúng em không chỉ tiếp thu được kiến thức chuyên ngành mà còn học hỏi được thái độ nghiêm túc, tinh thần làm việc say mê, nhiệt huyết trong nghiên cứu và đặc biệt là cách đối nhân xử thế của thầy cô. “Sự chuẩn bị chu đáo để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong buổi bảo vệ chuyên đề thực tập ngày hôm nay sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ trong suốt quãng thời gian 4 năm học tập” - sinh viên Lê Bá Ngọc Khánh bày tỏ sự biết ơn và nhận thức rằng kết quả bảo vệ xuất sắc chính là lời tri ân sâu sắc nhất đối với thầy cô và gia đình.
GS.TS Nguyễn Hữu Ánh nhận hoa tri ân từ Đại diện sinh viên chương trình Tiên tiến
Hi vọng rằng sau buổi bảo vệ chuyên đề thực tập ngày hôm nay, các bạn sinh viên sẽ mở ra một chặng đường mới, một hành trình mới cho bản thân, đồng thời không ngừng học tập để xứng danh là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.