Viện Kế toán - Kiểm toán tham dự Hội nghị thực hiện quy trình giới thiệu nhân sự kiện toàn chức danh Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra nhiệm kỳ 2020 - 2025

Sáng ngày 26/7/2024, Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã thực hiện các bước của quy trình giới thiệu nhân sự kiện toàn chức danh Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đảng uỷ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thực hiện các bước trong quy trình
Tham dự Hội nghị có: PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; GS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng các đ/c Đảng ủy viên, Ủy viên UBKT Đảng ủy; Bí thư Đảng bộ bộ phận, Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy trường; Chủ tịch Công đoàn trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Bí thư Đoàn Thanh niên, Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường là đảng viên.
PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường báo cáo Đề án giới thiệu nhận sự kiện toàn các chức danh trong Đảng ủy và Ủy ban kiểm tra, nhiệm kỳ 2020 - 2025

GS.TS Nguyễn Hữu Ánh tham dự Hội nghị

Các đại biểu thảo luận tại Hội nghị
TS. Vũ Văn Ngọc - Trưởng ban Thanh tra nhân dân, Trưởng ban kiểm phiếu thông qua danh sách Ban kiểm phiếu và hướng dẫn cách ghi phiếu

Các đại biểu tiến hành bỏ phiếu giới thiệu nhân sự tại Hội nghị
Hội nghị đã thực hiện đầy đủ 05 bước của quy trình giới thiệu nhân sự kiện toàn các chức danh trong Đảng ủy và Ủy ban Kiểm tra, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan, nghiên cứu kỹ tiêu chuẩn, điều kiện để lựa chọn, bỏ phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch chức danh Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 theo đúng quy định.