Viện Kế toán - Kiểm toán tham dự Hội nghị phổ biến quy chế, quy định, quy trình và tập huấn về các học vụ quản lý đào tạo đại học chính quy năm 2024

Sáng ngày 09/7/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị phổ biến quy chế, quy định, quy trình và tập huấn về các học vụ quản lý đào tạo đại học chính quy năm 2024.
ThS Đào Thị Hương tham dự Hội nghị
Tham dự tổ chức Hội nghị có: PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hồ Đình Bảo - Trưởng phòng TCCB; TS Lê Anh Đức - Phó Trưởng phòng phụ trách Quản lý đào tạo; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, các Trường thành viên, các Khoa/Viện, đơn vị quản lý đào tạo và toàn thể trợ lý, thư ký, văn thư của các khoa/viện.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng phát biểu
Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội nghị, đặc biệt sau khi Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thực hiện tái cấu trúc với 03 trường thành viên: Trường Kinh tế và quản lý công, Trường Kinh doanh và Trường Công nghệ dẫn đến sự thay đổi trong hình thức quản lý bộ môn, cùng sự điều chuyển nhân sự từ các đơn vị khác nhau.
Thông qua Hội nghị, Phó Giáo sư, Phó Hiệu trưởng Bùi Huy Nhượng hi vọng sẽ giúp các thầy cô cập nhật đầy đủ các quy định của Trường về công tác quản lý đào tạo, về các quy trình học vụ quản lý đào tạo, qua đó giúp các thầy cô nắm chắc và chủ động triển khai công việc cụ thể, nắm rõ quy định, quy chế để kịp thời giải đáp và tư vấn cho sinh viên trước khi bước vào năm học mới 2024 - 2025.
PGS.TS Hồ Đình Bảo - Trưởng phòng TCCB tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu
TS. Lê Anh Đức - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý đào tạo phổ biến quy chế, quy định và tập huấn về các học vụ quản lý đào tạo ĐHCQ năm 2024
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến, cập nhật các quy chế, quy định về quản lý đào tạo; tập huấn các quy trình học vụ quản lý đào tạo cho các viên chức giúp việc Hiệu trưởng các trường thành viên, Trưởng khoa/viện đào tạo trong công tác quản lý đào tạo; Phổ biến, cập nhật đầy đủ các quy định của Trường về công tác quản lý đào tạo; tập huấn đầy đủ và chi tiết các quy trình học vụ quản lý đào tạo...