Viện Kế toán - Kiểm toán tham dự Hội nghị Cán bộ chủ chốt Trường phổ biến và triển khai kế hoạch thực hiện quy trình thành lập Hội đồng trường

Chiều ngày 10/3/2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt Trường phổ biến và triển khai kế hoạch thực hiện quy trình thành lập Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026.

Đến dự Hội nghị có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; cùng các đồng chí Đảng ủy viên. Đại diện Viện Kế toán - Kiểm toán tham gia Hội nghị có PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh - Viện trưởng.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Trưởng phòng Tổ chức cán bộ hướng dẫn các đơn vị thực hiện kế hoạch thành lập Hội đồng trường

Các đai biểu thảo luận và đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Sau hơn một giờ làm việc khẩn trương, liên tục, Hội nghị Cán bộ chủ chốt Trường phổ biến và triển khai kế hoạch thực hiện quy trình thành lập Hội đồng trường nhiệm kỳ 2021-2026 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

ThS Phạm Thị Phương Thúy - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ dẫn chương trình tại Hội nghị