Viện Kế toán - Kiểm toán đến thăm và tặng quà cho Sinh viên K62 đang học quân sự

Ngày 19/3/2021, Trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh tại Hà Nam tổ chức Hội thao "Các môn thể thao quốc phòng phối hợp". Đến dự với hội thao quân sự lần này, đi theo đoàn cùng với nhà trường có PGS.TS Đinh Thế Hùng - Phó Viện trưởng Viện Kế toán - Kiểm toán.

Kết thúc hội thao, tập thể lớp các lớp Kế toán, Kiểm toán K62 rất vinh dự được thầy PGS.TS Đinh Thế Hùng trao quà  động viên và chúc những lời tốt đẹp nhất, hẹn gặp các em tại Thủ đô khi các em về học tại trường. Đây là một niềm vui, hạnh phúc đối với tập thể các lớp K62 khi lần đầu tiên được trải nghiệm cuộc sống trong doanh trại quân đội, được sinh hoạt, học tập và vui chơi trong khoảng thời gian này. Mong rằng trong những lần tới, các em có thể phát huy hết sức trong các hoạt động khác của viện và của nhà trường.
Một số hình ảnh: