Tin tức & Sự kiện

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ trao bằng cho 961 Tân Thạc sĩ

Sáng nay (07/5/2022), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng Thạc sĩ năm 2022 - ghi dấu một năm đi qua với 961 Thạc sĩ đã hoàn thành khóa học với nhiều thành tích xuất sắc.
Tham dự buổi Lễ có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học; cùng các đồng chí trong Đảng uỷ, Công đoàn, Đoàn Thanh niên; lãnh đạo các Khoa, Viện, Trung tâm và Bộ môn; các Phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội, cùng các Thầy Cô giáo đã và đang tham gia đào tạo thạc sĩ trong trường; đặc biệt là sự có mặt của 961 học viên đã hoàn thành khóa học và được công nhận học vị Thạc sĩ, cùng đông đảo người thân, bạn bè và gia đình đến chung vui.
GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các tân Thạc sĩ
Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường, GS.TS Phạm Hồng Chương nhiệt liệt chúc mừng sự thành công của các tân Thạc sĩ, đồng thời khẳng định đây là niềm vinh dự, tự hào và là thành quả mà các tân Thạc sĩ xứng đáng nhận được sau những tháng ngày miệt mài nỗ lực học tập tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. GS. Hiệu trưởng nhắn nhủ: Tôi mong rằng dù ở vị trí công việc nào, các bạn hãy làm việc bằng niềm đam mê và sự cống hiến, góp phần làm rạng danh truyền thống vẻ vang của một cơ sở giáo dục hàng đầu của đất nước, góp phần tô thắm thêm truyền thống đầy tự hào của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân”.

PGS.TS Lê Trung Thành - Viện tr­ưởng Viện ĐTSĐH công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bằng Thạc sĩ của Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD
Đào tạo Sau đại học là một trong những nhiệm vụ trọng tâm mà Trường Đại học Kinh tế Quốc dân luôn coi trọng để đào tạo, phát triển và bồi đắp thêm những tri thức mới góp phần vào thành công của người học, Nhà trường và xã hội. Với bề dày 45 năm đào tạo sau đại học, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tự hào là một địa chỉ có uy tín - đi đầu về chất lượng trong đào tạo thạc sĩ lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh - với hơn 17.000 thạc sĩ đã tốt nghiệp trong những năm qua. Đội ngũ cán bộ này đã và đang có những đóng góp to lớn trong quá trình đổi mới và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, góp phần quan trọng nâng cao vị thế và uy tín của Nhà trường.

PGS.TS Vũ Thành Hưởng – Phó Viện trưởng Viện ĐTSĐH công bố Quyết định khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc
Lãnh đạo Nhà trường trao giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc
Để có được tấm bằng Thạc sĩ danh giá và cao quý ngày hôm nay, đó là sự nỗ lực rất lớn của các học viên, là kết tinh của rất nhiều công sức và lao động trí óc, trong đó, có sự đóng góp rất lớn của các thầy cô giáo, của gia đình, đồng nghiệp và bạn bè. Trong khoảnh khắc đầy ý nghĩa ấy, tân Thạc sĩ Trần Danh Việt - đại diện cho các tân Thạc sĩ được nhận bằng đã phát biểu cảm tưởng, bày tỏ tình cảm và sự tri ân tới Nhà trường.

Tân ThS. Trần Danh Việt - Đại diện cho các Tân thạc sĩ phát biểu
Đại diện các tân Thạc sĩ gửi tặng món quà tri ân đến Nhà trường

TS. Trương Đình Đức – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV công bố Quyết định thành lập Ban liên lạc cựu học viên khóa 28


GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường trao quyết định thành lập Ban liên lạc và tặng hoa chúc mừng Trưởng ban liên lạc Cựu học viên khóa 28
Buổi Lễ kết thúc thành công tốt đẹp và là sự kiện đánh dấu những thành tựu trong công tác đào tạo Sau đại học của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, thể hiện sự nỗ lực của tập thể sư phạm Nhà trường với tâm huyết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, là kết quả từ sự tận tâm của các Thầy/Cô giáo cùng sự nỗ lực học tập, nghiên cứu của tất cả các học viên. Chúc các tân Thạc sĩ sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống trong tương lai.
Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng cho tân Thạc sĩ

GS.TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân Thạc sĩ

GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân Thạc sĩ
PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học trao bằng cho tân Thạc sĩ

Đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện, Trung tâm trao bằng cho các tân Thạc sĩ
MC Nguyễn Quang Điều và Đỗ Thanh Nhàn dẫn chương trình tại buổi Lễ

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

Các tin khác:

Liên kết nhanh

VIỆN KẾ TOÁN - KIỂM TOÁN

Liên hệ với chúng tôi
1
Bạn cần hỗ trợ?