Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ khoá 29 đợt 2 năm 2020 cho 411 tân học viên

Sáng ngày 05/12/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo thạc sĩ khoá 29 đợt 2 năm 2020 cho 411 tân học viên.

Quang cảnh buổi Lễ
Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Lê Trung Thành - Viện trưởng Viện đào tạo sau Đại học; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các Bộ môn, đại diện lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường và đặc biệt là sự có mặt của đông đảo các tân học viên đại diện cho 411 tân học viên Chương trình đào tạo thạc sĩ khoá 29 đợt 2 năm 2020.
PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ
Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS.TS Phạm Hồng Chương chúc mừng các tân học viên đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển đầu vào, đồng thời khẳng định Nhà trường rất vinh dự khi nhận được sự tin tưởng, lựa chọn của các học viên. Đây chính là động lực thúc đẩy tập thể sư phạm Nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để có thể đồng hành cùng các học viên trên con đường tri thức. Nhắn nhủ tới các tân học viên, PGS Phạm Hồng Chương chia sẻ: "Trong chặng đường sắp tới, với khoảng thời gian 2 năm để hoàn thành chương trình thạc sĩ, chắc chắn đây sẽ là khoảng thời gian rất đáng nhớ đối với mỗi học viên. Tôi mong rằng các bạn sẽ luôn nỗ lực nhiều hơn nữa trong quá trình khám phá tri thức, rèn luyện kỹ năng để có thể gặt hái thật nhiều thành công trong công việc cũng như trong học tập".
Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, PGS.TS Lê Trung Thành - Viện trưởng Viện đào tạo Sau đại học công bố quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển cao học khoá 29
Nhằm ghi nhận và tuyên dương thành tích của các tân học viên cao học khoá 29 đợt 2 năm 2020, lãnh đạo Nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 08 học viên đạt kết quả cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh vừa qua. Xin chúc mừng các tân học viên vì sự thành công bước đầu ngày hôm nay.
PGS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen cho các học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đợt 2 năm 2020
Tân học viên Đặng Thị Châu Hà - đại diện học viên khoá 29 phát biểu
Trong không khí phấn khởi của ngày khai giảng, tân học viên Đặng Thị Châu Hà chia sẻ, trong suốt hành trình đi đến sự thành công của mỗi người đều không thể thiếu được nguồn tri thức. Tri thức sẽ tạo nên những cơ hội mới, giải pháp mới, những giá trị vượt trội cho bản thân. Chính vì thế mà chúng em đã lựa chọn Đại học Kinh tế Quốc dân bằng tất cả niềm tin và tự hào, hy vọng rằng với môi trường học tập chất lượng cao đầy chuyên nghiệp cùng với các thầy cô tâm huyết giảng dạy sẽ là nền tảng chắp cánh cho chúng em được tiếp cận nguồn tri thức mới. Từ đó, chúng em có thể trau dồi những kỹ năng cần thiết, phục vụ cho công tác học tập và công việc của bản thân mình.
Luôn đi đầu trong các lĩnh vực đào tạo về kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh là truyền thống của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Nhà trường luôn tự hào và mong rằng các học viên của Trường sẽ luôn mang trong mình bộ gen của các nhà quản lý, những người tâm huyết đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho xã hội. Chúc các tân học viên Khoá 29 Chương trình đào tạo Thạc sĩ sẽ đạt được những thành tích cao trong học tập, nghiên cứu khoa học và không ngừng phấn đấu, khẳng định mình trong môi trường học tập lý tưởng tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm cùng các tân học viên tại buổi Lễ

Đại diện học viên khoá 28 tặng hoa chúc mừng các tân học viên khoá 29 tại buổi Lễ
ThS Bùi Đức Dũng - Trưởng phòng Tổng hợp dẫn chương trình tại buổi Lễ

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc tại buổi Lễ