Trường Đại học Kinh tế Quốc dân gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Sáng ngày 13/6/2024, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức buổi gặp mặt báo chí nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024), nhằm tôn vinh và tri ân các nhà báo, phóng viên đã đồng hành cùng Nhà trường trong suốt thời gian qua.
Tham dự buổi gặp mặt, về phía các cơ quan thông tấn báo chí có, nhà báo Nguyễn Công Dũng - Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam; nhà báo Nguyễn Thanh Cao - Giám đốc Trung tâm sự kiện Truyền thông, Báo điện tử Đảng cộng sản Việt Nam; nhà báo Nguyễn Quang Vũ - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền hình Thông tấn; cùng đông đảo các nhà báo, phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn báo chí, truyền hình.
Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có, GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa Viện, Trung tâm, các tổ chức chính trị - xã hội trong toàn trường.
GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phát biểu
Phát biểu tại buổi gặp mặt, GS.TS Phạm Hồng Chương - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người đang công tác trong ngành báo chí nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam; GS. Phạm Hồng Chương ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự đóng góp to lớn của các cơ quan báo chí, đặc biệt là các nhà báo, phóng viên trong việc củng cố, xây dựng vị thế và hình ảnh của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, góp phần giúp Nhà trường nhận thấy những khiếm khuyết để hoàn thiện tốt hơn, hình thành môi trường công tác lý tưởng cho cán bộ giảng viên và sinh viên trong toàn trường.
Nhân dịp này, Giáo sư Hiệu trưởng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, chia sẻ và phối hợp quý báu của các cơ quan thông tấn báo chí, đồng thời khẳng định, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ luôn đồng hành, tạo mọi điều kiện tốt nhất, cung cấp thông tin chính xác, kịp thời về sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Trường để thông qua các tác phẩm báo chí và các kênh thông tin, truyền thông của các báo, đài, tiếp tục là “cầu nối” quan trọng, gắn kết chặt chẽ giữa Nhà trường với cộng đồng, đóng góp tích cực cho sự nghiệp đổi mới giáo dục đào tạo nước nhà cũng như tiến trình hội nhập giáo dục đại học thế giới.
Nhà báo Nguyễn Công Dũng - Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phát biểu
Cũng tại buổi gặp mặt, nhà báo Nguyễn Công Dũng - Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam thay mặt các nhà báo, phóng viên, những người làm báo chúc mừng những thành tựu mà Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của lãnh đạo Trường.
Chia sẻ thêm tại buổi gặp mặt, nhà báo Nguyễn Công Dũng cho biết luôn ủng hộ và sẵn sàng đồng hành cùng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong công tác truyền thông nâng cao chất lượng dạy và học, đặc biệt giúp thương hiệu của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân được lan toả không chỉ trong nước mà còn lan toả ra khu vực Châu Á. Đại diện các cơ quan thông tấn báo chí cũng mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hợp tác chặt chẽ hơn nữa từ nhà trường trong thời gian tới.
Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo Trường đã trao tặng Biểu trưng tri ân các nhà báo, phóng viên đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác truyền thông, báo chí của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2023.
Lãnh đạo Trường trao biểu trưng tri ân đến các nhà báo, phóng viên đã có nhiều đóng góp tích cực cho công tác truyền thông, báo chí của Trường ĐH KTQD
Buổi gặp mặt đầy ý nghĩa đã diễn ra trong không khí ấm áp, thân tình, góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và các cơ quan thông tấn báo chí.
ThS. Đỗ Thanh Nhàn - Chuyên viên Phòng Truyền thông dẫn chương trình tại buổi gặp mặt