Triển khai hướng dẫn Kiến tập kế toán cho chuyên sâu Kiểm toán - Khóa 60

Hôm nay, ngày 12/9/2021, Viện Kế toán - Kiểm toán triển khai hướng dẫn Kiến tập kế toán cho chuyên sâu Kiểm toán - Khóa 60 thông qua hình thức họp trực tuyến trên MSTEAMS.

Thông qua thời gian kiến tập kế toán, sinh viên học chuyên sâu Kiểm toán sẽ được tiếp cận thực tế hoạt động kinh doanh và công tác hạch toán kế toán. Từ đó, sinh viên có cơ hội vận dụng những kiến thức lý thuyết chuyên ngành vào việc quan sát, tổng hợp, đánh giá thực tế, giải quyết những bất cập của cơ sở kiến tập. Đợt kiến tập kế toán giúp sinh viên khảo sát về tổ chức kế toán tại các đơn vị kiến tập phục vụ thiết thực cho việc học tập các môn học chuyên ngành kiểm toán cũng như thực tập tốt nghiệp ở giai đoạn sau.
Thời gian kiến tập từ ngày 13/09/2021 đến ngày 21/11/2021 và được chia thành hai giai đoạn: kiến tập tổng hợp và kiến tập phần hành kế toán.
Một số hình ảnh tại buổi triển khai hướng dẫn kiến tập: