TRAIN THE TRAINER - Chia sẻ đào tạo môn Quản trị Tài chính (Financial Management)

Trong hai ngày 12,13/3/2022 ACCA tổ buổi Chia sẻ đào tạo môn Quản trị Tài chính (Financial Management) cho các giảng viên khối kinh tế của các trường Đại học ở Việt Nam.
Môn Quản trị Tài chính của ACCA luôn là môn học hấp dẫn đối với không chỉ học viên mà còn cả giảng viên trong việc học tập và đào tạo. Đây cũng là môn học đòi hỏi nhiều kiến thức về đầu tư và quản trị đầu tư. Nằm trong các chương trình hỗ trợ đào tạo ACCA tại Việt Nam, ACCA chia sẻ về đào tạo cùng đội ngũ giảng viên của ACCA, trong đó bao gồm tài liệu tóm tắt nội dung học tập - study notes, ngân hàng câu hỏi - question banks, và các bí kíp truyền tải đến học viên của ACCA.