TỔNG KẾT CUỘC THI "SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN" NĂM 2022

Là một hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học đã đem đến một sân chơi để sinh viên có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện được bản lĩnh, kiến thức cũng như tích lũy cho mình những hành trang quan trọng cho tương lai.
Với sự ham học hỏi của mình, các sinh viên của Viện Kế toán - Kiểm toán đã tham gia cuộc thi và xuất sắc đem về những thành tích vô cùng ấn tượng:
 4 sinh viên đạt giải Nhất
 21 sinh viên đạt giải Nhì
 72 sinh viên đạt giải Ba
 69 sinh viên đạt giải Khuyến Khích
Đặc biệt, nhóm sinh viên lớp Kiểm toán 61B do TS. Nguyễn La Soa hướng dẫn với đề tài “Các nhân tố ảnh hưởng đến khả năng áp dụng kế toán quản trị chiến lược tại các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Việt Nam” đã xuất sắc giành giải Nhất cấp trường. Nhóm nghiên cứu gồm các sinh viên:
Đới Thị Thu Trang - Kiểm toán 61B
Bùi Thanh Hương - Kiểm toán 61B
Dương Thị Thuý Hậu - Kiểm toán 61B
Nguyễn Minh Tuân - Kiểm toán 61B
Viện Kế toán - Kiểm toán xin chúc mừng các bạn, đồng thời mong rằng sẽ có thêm nữa những chiến binh tài năng gia nhập hành trình nghiên cứu khoa học trong những năm tiếp theo.