Sáng 13/01/2020, tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra Tọa đàm, trao đổi về phương pháp xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động đào tạo và khảo thí, đảm bảo chất lượng nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong làm việc nhóm giữa Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục và Viện Đào tạo Sau đại học.

Quang cảnh tọa đàm
Tham dự tọa đàm có GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Đức Triệu – Trưởng phòng Quản lý đào tạo; PGS.TS Lê Trung Thành – Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; TS Đàm Sơn Toại – Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng giáo dục; cùng toàn thể các cán bộ viên chức của ba đơn vị.
 GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại tọa đàm
Tại buổi tọa đàm, cán bộ viên chức của các đơn vị đã cùng nhau trao đổi và nhìn nhận lại những vấn đề còn khúc mắc, những vấn đề phát sinh từ phía sinh viên và những khó khăn đến từ các đơn vị chức năng để cùng nhau tìm ra phương hướng và giải pháp tháo gỡ. Đồng thời tọa đàm còn là dịp để các đơn vị gặp gỡ, nâng cao sự gắn kết và được trao đổi trực tiếp với đại diện lãnh đạo Nhà trường, từ đó tìm ra tiếng nói chung nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong làm việc nhóm giữa các đơn vị trong toàn trường.
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm:

Các nhóm "lên ý tưởng" trước khi giới thiệu về nhóm mình

Và chính thức "ra mắt" nhóm
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông