Tọa đàm: “Kinh nghiệm quốc tế trong giảng dạy và đánh giá theo năng lực người học”

áng ngày 20/6/2019, Trường Đại học Kinh tế Quốc dẫn đã tổ chức tọa đàm: “Kinh nghiệm quốc tế trong giảng dạy và đánh giá theo năng lực người học” nhằm trao đổi và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia trong và ngoài nước, nâng cao chất lượng, tăng cường kiểm định phát triển chương trình Tiên Tiến và Chất lượng cao.

Quang cảnh của buổi tọa đàm
Tham dự buổi tọa đàm, về phía khách mời quốc tế có TS Teawon Yang – Viện trưởng Viện Tài chính Kế toán, Đại học SCUSB; TS Sung Wook Yoon – Đại học Califonia Northridge; TS Phạm Long – Đại học Louisiana Monroe. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Viện trưởng Viện Đào tạo TT,CLC&POHE; cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, khoa, viện, trung tâm và các thầy cô giảng viên trong trường.
PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu khai mạc tại buổi tọa đàm
Phát biểu tại buổi toạ đàm, PGS.TS Phạm Hồng Chương - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cảm ơn các chuyên gia, các nhà khoa học, các thầy cô giảng viên đã dành thời gian đến tham dự buổi tọa đàm. Phó Giáo sư Hiệu trưởng hy vọng tọa đàm sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết nhằm thống nhất cách tiếp cận, cách hiểu, cũng như cách thức xây dựng, triển khai và đánh giá theo năng lực người học – một vấn đề rất được quan tâm hiện nay, là vấn đề cốt lõi trong kiểm định nhưng hiện ở Việt Nam còn chưa được hiểu một cách thống nhất.
PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Viện trưởng Viện Đào tạo TT,CLC&POHE phát biểu tại buổi tọa đàm
PGS.TS Bùi Huy Nhượng - Viện trưởng Viện Đào tạo TT,CLC&POHE chia sẻ: tọa đàm sẽ là cơ hội để các phòng ban, khoa, viện, bộ môn và các bộ phận có liên quan cùng nhau tìm hiểu, trao đổi và học hỏi kinh nghiệm. Đây sẽ là những căn cứ quan trọng trong tiến trình hoàn thiện báo cáo để chương trình học được kiểm định theo đúng kế hoạch đã đề ra.

Các chuyên gia trình bày tham luận tại buổi tọa đàm

Các ý kiến góp ý, thảo luận tại buổi tọa đàm
Lãnh đạo các đơn vị, các chuyên gia, các nhà khoa học cùng nhau chụp ảnh lưu niệm tại buổi tọa đàm
Bài và ảnh: Phòng Truyền thông