Tổ chức Gặp mặt Ban cán sự lớp tại các trường đại học tích hợp Chứng chỉ Quốc tế về Tài chính, Kế toán

Vào tối ngày 24/05/2024, ICAEW Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt với Ban cán sự lớp tại các trường đại học tích hợp Chứng chỉ Quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh ICAEW CFAB, nhóm học viên ưu tú Prestige 80 và Elite 90 tại Hà Nội.
Tại buổi gặp mặt, các bạn đã được lắng nghe những chia sẻ về xu hướng ngành nghề Kế toán, Kiểm toán và Tài chính trong khu vực và trên thế giới từ cô Elaine Hong - Giám đốc ICAEW khu vực Trung Quốc và Đông Nam Á. Bên cạnh đó, các bạn cũng được chị Giang Nguyễn - Phó Giám đốc Navigos Search khu vực phía Bắc chia sẻ về các cơ hội và thách thức trong ngành nghề tại Việt Nam khi ngành nghề đang liên tục thay đổi với công nghệ 4.0, các bạn trẻ sẽ cần chuẩn bị và sẵn sàng để thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng để ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực Kiểm toán, Tài chính.
Chị Vũ Lệ Hường - Trưởng văn phòng ICAEW Hà Nội đem đến cho các bạn cơ hội ứng tuyển vào chương trình ACA Transformers 2024, nơi mà các bạn trẻ tài năng CFAB có được các hỗ trợ ưu việt để học chương trình ACA - chương trình có tính ứng dụng cao và luôn được cập nhật để giúp học viên ứng dụng vào thực tiễn công việc một cách tốt nhất.
ICAEW tin rằng sau buổi gặp mặt, các bạn đã hiểu rõ hơn về cơ hội nghề nghiệp, kết nối bạn bè trong cộng đồng học viên CFAB cũng như có những bước chuẩn bị cho nghề nghiệp mình sau này.
Buổi gặp mặt là lời cảm ơn chân thành của ICAEW Việt Nam với sự đồng hành và hỗ trợ của các bạn, ICAEW tin rằng các bạn sẽ là cầu nối và truyền lại cảm hứng, định hướng và thông tin nghề nghiệp tới các bạn sinh viên khác quan tâm đến chương trình học ICAEW. Đồng thời còn là dịp để vinh danh thành tích xuất sắc của các học viên đạt điểm thi các môn Professtional Level trên 80 điểm (Prestige 80) và các học viên đạt điểm thi các môn Certificate Level trên 90 điểm (Elite 90).
Chúng mình cùng ICAEW xem lại những hình ảnh thú vị của buổi gặp mặt nhé!

Có thể là hình ảnh về 12 người và bàn

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản